Khi nào cần thay lõi lọc nước Kangaroo?

Mỗi lõi lọc nước Kangaroo có một chức năng khác nhau và cũng vì đó mà tuổi thọ của chúng cũng có sự khác nhau. Thế nên người dùng cần lưu ý tới thời điểm phải thay lõi lọc nước Kangaroo sao cho đúng thời hạn để đảm bảo công tác lọc nước diễn ra suôn sẻ, đảm bảo chất lượng nước sau lọc luôn là tốt nhất.

Lõi lọc nước được bán phổ biến tại các cửa hàng. Còn nếu mua online thì Lazada.vn là một trong những nơi có nhiều nhất. Bởi vì có rất nhiều người bán lõi lọc nước cùng bán tại Lazada. Nếu chọn mua tại Lazada thì bạn đừng quên tìm kiếm một Voucher Lazada để giảm chi phí thanh toán. Một trong những nơi bạn có thể lấy mã dễ dàng là trang Mua Rẻ Hơn: https://www.google.com/url?q=https://muarehon.vn/

Tác hại của việc không thay lõi lọc nước Kangaroo đúng thời điểm

Tác hại của việc không thay lõi lọc nước Kangaroo đúng thời điểm

Nếu như bạn thay lõi lọc nước Kangaroo sớm hơn so với tuổi thọ của lõi lọc thì sẽ gây lãng phí cho tài chính của bạn. Ngược lại nếu thay lõi lọc muộn thì bạn có thể gặp phải những rắc rối như:

  • Ăn nước không được đảm bảo.

Lõi lọc chất cặn bã không thay kịp dẫn đến tắc ứ và không còn khả năng kháng khuẩn dẫn đến tình trạng tích vi khuẩn gây ô nhiễm nguồn nước sau lọc.

  • Máy lọc chậm: do cặn bã, bụi bẩn (nếu ở các tỉnh miền núi lấy nước suối còn có lá cây) chèn ép vào trong lõi lọc gây bít tắc lỗ cấp thoát nước dẫn đến nước lọc ra chậm, có thể là không lọc được gây nên tình trạng thiếu hoặc không có nước.
  • Nước có mùi hôi: đây là do tính khử mùi của lõi khử lâu ngày quá tải chức năng. Nước thường có mùi hủm như để lâu rất khó chịu.

Vậy khi nào thì nên thay lõi lọc nước Kangaroo?

Vậy khi nào thì nên thay lõi lọc nước Kangaroo?

Theo thống kê mà chúng tôi đã tìm hiểu thì hiện nay Kangaroo có cả thảy 8 lõi lọc nước với 8 chức năng và mốc tuổi thọ khác nhau được đánh số từ 1 tới 8.

Thứ nhất: lõi lọc nước Kangaroo số 1 còn có tên gọi là Lõi PP 5 Micro có công dụng ngăn chặn các bụi bẩn, bùn đất có kích thước nhỏ hơn 5 Micro. Thời gian cần thay lõi này dao động trong khoảng 3-6 tháng.

Thứ hai là lõi than dạng xốp. Lõi này sẽ giúp bạn ngăn chặn các độc tố như thuốc trừ sâu, một số kim loại nặng. Thời gian thích hợp để đổi mới lõi lọc này là 6-9 tháng.

Thứ 3 là lõi lọc các chất có kích thước nhỏ hơn 1 Micro, đồng thời kháng các khuẩn còn sót lại ở lõi 1. Thời gian tốt nhất để thay các lõi này là 9-12 tháng.

Thứ 4: lõi lọc khá quan trọng Màng RO FILTEC – made in USA. Lõi này có chức năng loại bỏ các yếu tố có thể gây ung thư, bênh tiêu hóa, thần kinh. Thời gian thay lõi lọc mà người dùng cần lưu ý là 3-5 năm/1 lần. Vì sao lại dài như vậy, bạn hãy tham khảo để được giải thích cặn kẽ hơn nhé.

Thứ 5: Lõi lọc Carbon T33 đặc chủng cho nước có vị ngòn ngọt. Lõi này bạn cần thay 2-3 năm/1 lần.

Thứ 6: lõi lọc tránh bức xạ. Ta nên thay lõi lọc này 12-18 tháng 1 lần.

Thứ 7 là lõi Alkanline giúp trung hòa các thành phần acid thừa trong cơ thể con người. Lõi này có tuổi thọ 12-18 tháng.

Cuối cùng đá maifan cần được thay khi được 18 tháng.

Như vậy dựa vào đây bạn có thể thay lõi lọc nước Kangaroo một cách chính xác, đảm bảo nguồn nước sạch cho mình và cả gia đình.

Related Posts

Leave a Reply