Khám phá tác dụng của hộp xoay đồng hồ

Hộp xoay đồng hồ hay còn gọi là hộp lên dây đồng hồ/hộp lên cót đồng hồ/watch winder đã khá phổ biến tại Việt Nam. Do nhu cầu người sử dụng đồng hồ cần một phương thức bảo quản đồng hồ chuyên nghiệp nhất.

Vậy những tác dụng của hộp xoay đồng hồ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bạn nhé!

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/13/dong-ho-casio-ae-1200wh-dai-hong-thuy-moi-tren-thi-truong-dong-ho/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/13/dong-ho-casio-edifice-eqb-501trc-1a-day-du-nang-dong-ca-tinh-danh-cho-nam/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/13/ta%CC%A3i-sao-nen-dung-day-deo-dong-ho-da-ca-sau-tha%CC%A3t/

 

 

Thứ nhất: Bảo quản, giữ gìn và đựng đồng hồ đeo tay.

– Hộp xoay đồng hồ có thể nói là sự lựa chọn vô cùng cần thiết cho anh em sở hữu nhiều đồng hồ. Vì nó giúp cho người sử dụng sắp xếp và phân loại đồng hồ được gọn gàng và khoa học. Ngoài ra nó còn giúp đồng hồ tránh được bụi bẩn và các tác nhân xấu bên ngoài như hóa chất, côn trùng… làm hỏng đồng hồ.

– Một sản phẩm hoàn hảo giữ cho những chiếc đồng hồ đeo tay luôn đẹp, lung linh, bắt mắt , còn thể hiên một phần nào tính cách của người sử dụng nó.

Thứ 2: Duy trì trang thái ổn định cho những chiếc đồng hồ cơ.

– Đồng hồ cơ hay đồng hồ automatic có được năng lượng để hoạt động là nhờ vào sự chuyển động của cơ thể con người. Chuyển động đó được chuyển hóa thành năng lượng tích vào bộ cót để đồng hồ sẽ sử dụng dần.

– Và khi bạn không đeo đến hãy để vào trong hộp xoay đồng hồ, hộp xoay sẽ giúp đồng hồ bạn hoạt động liên tục, giúp cho các loại dầu bôi trơn trong bộ máy luôn được phân tán đều dẫn đến giảm được ma sát, đồng hồ hoạt động trơn chu, tránh hao mòn.

– Ngoài ra còn một tác dụng nữa thấy rất rõ được ngay đó chính là chúng ta sẽ không phải mất công lấy lại giờ của đồng hồ vì khi không đeo đến thì hộp xoay đồng hồ vẫn giữ cho đồng hồ chạy đúng giờ!

Thứ 3: Là một vật trưng bày, trang trí vô cùng sang trọng.

– Với thiết kế vượt trội, kiểu dáng bắt mắt thời thượng nên đã được rất nhiều người yêu thích đồng hồ sở hữu để bày trong phòng làm việc hoặc tại nhà riêng.

Thứ 4: Là một món quà tuyệt vời và ý nghĩa.

– Đây là một món quà thật giá trị và tinh tế để thể hiện lòng biết ơn của bạn dành cho sếp của mình, đồng nghiệp để giúp cho mối quan hệ thân thiện và gắn kết hơn.

– Màu sắc nổi bật, lịch thiệp sang trong, kiểu dáng đẹp đây cũng là một món quà tuyệt vời mà bạn có thể mang tới và tặng cho bạn bè và người thân của mình. Hộp đồng hồ với ý nghĩa sâu sắc, giúp những giây phút hạnh phúc được sẻ chia nhiều hơn.

– Một món quà đơn giản nhưng lại giúp người sử dụng thể hiên được tính cách, đẳng cấp tuyệt hảo.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...