Khám phá những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Kangaroo

Bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước Kangaroo cho gia đình nhưng chưa có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm? Đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Kangaroo nhằm giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp nhất.

Vòi lấy nước tinh xảo, bền bỉ, dễ sử dụng.

Ưu điểm vượt trội đầu tiên mà người dùng dễ dàng nhận thấy bằng mắt đó là vòi lấy nước tinh xảo, dễ sử dụng. Mỗi khi muốn lấy nước, bạn chỉ cần gạt cần gạt là nước sạch sẽ tự động chảy ra đều đặn cho đến khi bạn gạt trở lại. 

Về mặt thẩm mĩ, vòi lấy nước được làm từ chất liệu sáng bóng, thuận tiện cho việc lau chùi, vệ sinh. Bên cạnh đó, máy lọc nước Kangaroo nóng lạnh còn được thiết kế 2 vòi nóng lạnh riêng biệt, giúp người dùng dễ dàng sử dụng theo nhu cầu của mình.

Thiết kế đơn giản và tinh tế

Đặc điểm ở máy lọc nước Kangaroo được khách hàng cực kì ưng ý đó là thiết kế đơn giản mà vô cùng tinh thế. Không chỉ có vậy, kiểu dáng nhỏ gọn của máy phù hợp với hầu hết mọi loại không gian, từ hộ gia đình, văn phòng cho đến những công ty, nhà hàng,… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tỉ lệ lọc nước của máy lọc nước Kangaroo

Mỗi loại máy sẽ có tỉ lên lọc nước (tỉ lệ nước tinh khiết thu được và nước còn lại) khác nhau. 

Chẳng hạn: Đối với máy lọc nước RO Hydrogen Kangaroo VTU KG100HA là 4/6. Nói rõ hơn là trung bình 10 lít nước lọc sẽ cho ra 4 lít nước tinh khiết có thể sử dụng ngay và 6 lít nước còn lại. Còn loại máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG109A thì tỉ lệ này là 1/3,… Phần nước còn lại đã qua tất cả các màn lọc nên cũng được coi là nước sạch, tuy không được dùng trực tiếp để uống nhưng bạn có thể sử dụng trong sinh hoạt như tắm gội, rửa bát đũa, rửa rau,…

Màng lọc R.O Filmtec hiện đại của Mỹ

Máy lọc nước Kangaroo được trang bị màng lọc R.O Filmtec hiện đại của Mỹ cho năng suất vượt trội hơn hẳn những màng lọc thông thường khác. Màng lọc R.O Filmtec có thể lọc nhanh mọi cặn bẩn và vi khuẩn một cách hiệu quả, cho ra nguồn nước tinh khiết và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. 

Hơn thế nữa, thiết kế 9 lõi lọc nước của máy giúp cung cấp nước sạch, không bị lẫn tạp chất, đồng thời thêm nhiều khoáng chất và mang lại vị ngọt tự nhiên.

Hi vọng với những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Kangaroo mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại thiết bị này và có được sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân. 

Related Posts

Leave a Reply