Khám phá đồng hồ nam Cover CO140.02 Thụy Sĩ chính hãng

Đồng hồ nam Cover CO140.02 Thụy Sĩ xịn có dây kim loại màu trắng bạc sáng bóng cộng mặt đồng hồ 3 mặt số màu trắng đẳng cấp sở hữu các con phố kính mặt 42 mm tạo ấn tượng mới cho người đeo là minh chứng chính xác nhất.

Cover là một trong những hãng đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ một quốc gia là cha đẻ của ngành cung cấp đồng hồ trên toàn cầu. Kiểu dáng trang nhã và thành phần khéo léo của các vật liệu làm cho nó phát triển thành 1 nhãn hiệu. Phần lớn những mô phỏng của đồng hồ Cover luôn quyến rũ mang một đội ngũ người hợp thời trang điểm nhấn phong cách cá nhân của họ trong khi muốn có một cái đồng hồ giá cả thấp. Những người mặc nó đem đến một nét phong cách đẹp.

Đồng hồ Nam Cover CO140.02

Đồng hồ nam Cover CO140.02 với kiểu dáng Nam tính và mạnh mẽ trong nhân vật, chiếc này của đồng hồ COVER gent tỏa ra ý thức thực thụ của đồng hồ tinh luyện. Những thiết kế khiêm tốn của trường hợp và quay số được hài hòa mang bàn tay và vương miện của bỗng nhiên nổi trội để đề đạt ý thức hàng hiệu của ngoại hình đồng hồ vintage. Chậm tiến độ là mẫu đồng hồ tuyệt vời cho những quý ông thành công, các người ham mê các giá trị thẩm mỹ vượt thời kì. Loại AVER COVER bao gồm ba mô phỏng khác nhau, mỗi mô hình với một loạt các biến thể. Phù hợp với các quý ông sở hữu yêu thích về thời kì lý tưởng, sự đẳng cấp của bề ngoài Aragon Day Retrograde được kết hợp có các liên lạc thể thao của các tính năng chronograph.
Cover CO140.02 với 3 mặt số biểu đạt chức năng thể thao, sở hữu hiển thị thứ hình vòng cung mẫu mã bắt mắt, phần hiển thị lịch ở vị trí 6h tạo ấn tượng đặc trưng.

Lưu ý lúc dùng đồng hồ Thụy Sỹ Cover: Hàng ngày khi bạn dỡ đồng hồ ra không sử dụng nữa hãy chú ý hạn chế để chúng gần các nơi có từ trường mạnh như : tivi, tủ lạnh, tùng loa, máy vi tính, điện thoại di động, bếp từ (đang sử dụng) hoặc những máy thu phát sóng khác. Bởi môi trường với phổ quát từ tính tương tự sẽ làm cho pin đồng hồ nhanh hết mặt khác tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính làm cho đồng hồ hoạt động không thông thường. Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay thế pin ngay lúc hết pin bởi giả dụ để lâu pin mang thể bị rỉ và gây hư hại đến những phòng ban khác của đồng hồ.

Đồng hồ Cover Thụy Sĩ luôn là sự tin tưởng tuyệt đối bởi những trị giá mấu chốt chính là bộ máy và những vật liệu cao cấp tạo nên dòng đồng hồ. Mẫu mã bên ngoài đơn thuần nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, dòng đồng hồ Cover luôn đáp ứng được các nhu cầu nhu yếu của người sử dụng không những thế nó được xem là phụ kiện cao cấp miêu tả cá tính và vị thế của người đeo.

tham số kỹ thuật

Swiss Made
Dimensions: 42 mm
Case Material: Stainless steel
Glass: Sapphire glass
Water-Resistant: 50 M
Day Retrograde
Big date
Movement: Ronda Quartz Cal. 7004.N

Related Posts

Leave a Reply