Kangaroo năm 2018 đang làm mưa gió tại Hà Nội

Kangaroo năm 2018 đang làm mưa gió tại Hà Nội. Năm 2018 với dự báo thời tiết là lắng nóng mưa nhiều và nhiệt độ có thể lên tới rất cao.  Máy làm mát không khí nói chung và máy làm mát không khí Kangaroo nói riêng trên thị trường hiện có rất nhiều loại, nhiều model với kiểu dáng và tính năng, điều khiển khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ thuộc một phân khúc khác nhau, quy định giá máy làm mát không khí là khác nhau. Khách hàng mua máy làm mát không khí cần tham khảo giá đến từ thương hiệu, hơn thế là tìm hiểu nhu cầu thực và vấn đề tài chính của bản thân để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Người mua hàng giỏi là người biết mình có bao nhiêu tiền, mình cần mua sản phẩm loại nào, phân khúc sản phẩm nào thì phù hợp nhất. Quyết định vội vàng, không suy tính không phải là lựa chọn thông minh và sáng suốt trong quá trình mua sắm. Mà hãy dành tìm hiểu thêm về sản phẩm đến từ các thương hiệu khác để có sự so sánh, đối chiếu để đưa ra quyết định lựa chọn tối ưu nhất. Từ đó, khách hàng dễ dàng có thể mua được máy làm mát không khí giá rẻ hoặc các sản phẩm tương tự khác

Những đặc tính ưu việt về máy làm mát Kangaroo mà nhiều người người không biết.

  1. Về đặc điểm:

Máy làm mát không khí Kangaroo có hình dạng nhỏ gọn, thiết kế nổi bật với màu sắc sang trọng, hiện đại, kèm tay cần (nếu có) và bánh xe gắn dưới, tăng khả năng di chuyển đến các vị trí cần thiết mà không tốn thời gian, công sức.

  1. Về tính năng làm mát:

Máy làm mát không khí Kangaroo làm mát nhanh, đa chiều và trên diện rộng, thích hợp với không gian phòng tới 25-40 m2. Dễ dàng lựa chọn chế độ gió: thường, tự nhiên và ngủ với các mức tốc độ khác nhau từ nhỏ đến to bằng hệ thống cảm ứng hoặc cơ. Khi luồng không khí nóng được hút vào máy và đi qua tấm làm mát không khí kết hợp với hệ thống lọc khí đảm bảo luồng gió đi ra sạch, mát, dễ chịu và an toàn nhất với sức khỏe. Máy làm mát bằng hơi nước, có đi kèm với đá khô.

  1. Về tính năng hẹn giờ:

Máy hẹn giờ lên từ 4-7 tiếng, tự động ngắt khi hết thời gian cài đặt, thoải mái đi ra ngoài hoặc ngủ về ban đêm.

 

Related Posts

Leave a Reply