Hybrid Manufacture có gì làm hài lòng nhiều người

Frederique Constant vừa bổ sung thêm 2 mặt số mới cho dòng đồng hồ Hybrid Manufacture, tiếp tục làm hài lòng cả người yêu thích đồng hồ đeo tay cổ điển lẫn đồng hồ đeo tay khôn ngoan.

Từ năm 2018, Frederique Constant đã chế tạo ra 1 loại đồng hồ mới cho nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ bằng những cách kết thỏa thuận hồ cổ điển với đồng hồ thông minh trang bị khoa học tối tân mang tên Frederique Constant Hybrid Manufacture. mẫu đồng hồ đeo tay này là sự hòa trộn giữa cỗ máy auto cổ điển với mô-đun smartwatch.

Thoạt xem, Hybrid Manufacture trông ko khác gì các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác, nhưng nhờ có bộ vỏ và mặt dial truyền thống, Hybrid có thể đơn giản hợp tác với mọi trang phục trong từng khoảng rộng khác biệt. Hướng sau vẻ ngoài vượt những năm vừa qua là 1 bộ máy cơ học với các tính năng kết nối với toàn cầu bên ngoài.

Đồng hồ Hybrid manufacture phân phối 3 chức năng chính:

-Một cỗ máy auto ETA Thụy Sỹ với tính năng giờ, phút, ngày và năng lượng dự trữ 38 giờ

-Một mô-đun được kết nối cho phép thực thi các hoạt động không giống nhau như theo dõi hoạt động, xác định mục đích như đếm số bước chân mỗi ngày, chất lượng và số lượng giờ ngủ, theo dõi tình trạng sức khỏe và giờ toàn cầu.

-Một cỗ máy caliber nâng cao: đo tốc độ, biên độ và lỗi hoạt động của bộ máy tự động.

Toàn bộ những kết quả đo được sẽ được truyền lại thông qua ứng dụng Hybrid được kết nối bởi Bluetooth và hoàn toàn có thể được coi nhận thấy dưới dạng đồ họa theo thời gian.

Chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ có vẻ ngoài truyền thống này có thể đo mọi hoạt động, từ giấc ngủ, hoạt động thể thao đến phân tích những chuyển động cơ học. Niels Eggerding, CEO điều hành của Frederique Constant cho biết: “Hybrid Manufacture là 1 ví như điển hình về những gì mà công việc công nghiệp đồng hồ hoàn toàn có thể tạo nên để tiên tiến hóa bản thân trong lúc vẫn dành sự tôn vinh cho các kỹ thuật chế tác đồng hồ truyền thống”.

Frederique Constant Hybrid Manufacture được hãng giới thiệu thêm 3 dòng mới và 2 mặt dial mới. Với phiên bản mặt dial bằng bạc, nhà sản xuất đã gắn kết với bộ khung vỏ mạ thép ko gỉ và khảm vàng nguyên khối 18k. Còn mặt số màu xanh hải quân thì đi với lớp bộ vỏ khảm vàng Au 750.

Collection Hybrid được trang bị bộ máy auto Manufacture Hybrid FC-750V4H6 với mức tích trữ năng lượng là 38 giờ, cộng với thời lượng pin hơn Bảy ngày để dùng cho mô-đun được kết nối với ứng dụng song hành của Hybrid có thể tải trên Google Play và Apple Store. Tất cả những tín hiệu được sưu tầm sẽ được sao lưu mỗi lần mở ứng dụng nhờ vào chức năng điện toán đám mây chuyên dụng, được lưu trữ an toàn trên máy chủ với tính bảo mật cao được đặt tại Thụy Sỹ.

Bên trong, bộ máy được trang trí hoa văn Perlage và Côtes de Genève đẹp mặt. Trên mặt đồng hồ hiển thị các chức năng: đo đếm giờ, phút, giây, ngày và khả năng kết nối. Toàn bộ được bao toàn vẹn trong bộ khung vỏ có kích cỡ 44 milimet.

Related Posts

Leave a Reply