Hướng dẫn cách chọn đồ lót nữ đúng cách

Do lot nu là một phần không thể thiếu của chị em. Nhưng đôi khi việc lựa chọn mua nó cũng khiến người ta đau đầu. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn không phải lo lắng và mất thời gian để chọn cho mình các chiếc quần nhỏ hoàn hảo và đúng với sở thích.

>>>Xem chi tiết các mẫu: Đồ lót nữ đẹp

Chọn kích thước quần chíp

Đây là một trong các điều quan trọng nhất mà bạn nên xem xét trước khi quyết định mua sắm cho bản thân những chiếc quần chíp.

Đồ lót đẹp

Chọn đồ lót đẹp 2017

Bạn chỉ nên chọn và tìm kiếm chiếc quần nhỏ có kích thước phù hợp với cơ thể bạn để cảm thấy được thoải mái trong suốt cả ngày.

Không có gì khó chịu hơn nếu bạn phải mặc quần lót mà chúng không vừa vặn vì chắc chắn sẽ liên tục gây phiền toái cho bạn đấy.

Để mua đúng kích thước với quần nhỏ, thì bạn nên đo quanh vòng eo. Bước tiếp theo là bạn đo hông của bạn. Ghi nhớ là số đo này vì chúng cực kỳ quan trọng mỗi khi mua sắm những chiếc quần lót hoàn hảo.

Chọn do lot theo những dịp bạn muốn mặc

Nếu bạn sử dụng hàng ngày, bạn nên lựa chọn một chiếc quần chíp thoải mái và được làm bằng chất liệu vải thông thoáng giúp vùng tam giác mật thoải mái.

Còn nếu bạn đang tìm kiếm các chiếc quần lót thích hợp cho dịp sang trọng thì chắc chắn màu quần lót cũng phải phù hợp với màu trang phục. Đối với những dịp quan trọng bạn nên tránh mặc những trang phục lộ rõ quần chíp.

mẫu đồ lót nữ đẹp giá rẻ

mẫu đồ lót nữ đẹp giá rẻ

Bạn không nên mặc quần chíp màu hồng hoặc tương phản

Khi bạn đang mặc những chiếc quần lót nữ trắng, váy hay quần short, bạn nên chọn quần chíp cùng tông với màu da để tránh  bị lộ đồ chíp.

Chỉ nên mặc quần chíp cạp trễ vào buổi tối

Nếu bạn muốn mặc quần chíp cạp trễ thì bạn nên mặc vào buổi tối và nên tránh quần áo bên ngoài có màu trắng.

Nếu bạn muốn làm cho vòng 3 của mình có vẻ tròn đầy, thì hãy chọn quần lót đệm mông hoặc nâng mông.

Với những cách chọn do lot nu trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chiếc quần lót phù hợp với bản thân để kết hợp hài hòa với những trang phục của mình nhé.

Related Posts

Leave a Reply