Hướng dẫn bảo dưỡng và sửa chữa máy lọc nước Kangaroo

Cách bảo dưỡng và cách sửa máy lọc nước Kangaroo như thế nào luôn là điều được nhiều khách hàng sử dụng quan tâm. Kangaroo hướng dẫn bạn cách sửa máy lọc nước Kangaroo khi mắc những lỗi đơn giản. Xem ngay hướng dẫn sửa chữa máy lọc nước Kangaroo ngay tại nhà…Hy vọng với bài viết này đã giúp bạn biết cách bảo dưỡng và sửa chữa máy lọc nước.

Máy lọc nước Kangaroo là thiết bị tạo nước sạch, an toàn, chất lượng, giá rẻ, hiện đang được khá nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi các lỗi thường gặp và đó là lúc bạn cần tìm hiểu cách sửa chữa máy lọc nước Kangaroocũng như hướng dẫn bảo dưỡng máy lọc nước Kangaroo.

Môi trường nước tại các thành phố, khu công nghiệp, làng nghề ngày càng bị ô nhiễm nặng, do nước thải, khí thải, chất rắn thải ra, ăn uống trực tiếp có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Sử dụng máy lọc nước Kangaroo giúp loại bỏ chất rắn, vi khuẩn, vi rút, các tạp chất, tạo nước sạch, an toàn hơn khi uống trực tiếp. Thiết bị sử dụng hệ thống lõi lọc trực tiếp, nên sau một thời gian hoạt động cần phải bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước hoặc thay mới linh kiện.

Có một số lỗi hư hỏng nặng khách hàng phải cần đến những dịch vụ sửa chữa máy lọc nước, tuy nhiên có một số lỗi đơn giản mà khách hàng có thể tự khắc phục tại nhà, và đó là khi bạn cần tìm đến những cách sửa máy lọc nước Kangaroo đơn giản tại nhà…

bao duong may loc nuoc kangaroo

Hướng dẫn cách sửa chữa máy lọc nước Kangaroo đúng cách

Máy lọc nước Kangaroo sử dụng phụ thuộc vào nguồn nước và chất nước của từng hộ gia đình, từng khu vực (nước sạch, nước bẩn ít, nước bẩn nhiều, nước nhiễm khuẩn, nước nhiều canxi, nhiều clo..), lượng nước sử dụng nhiều ít là khác nhau. Do đó, việc bảo dưỡng của máy cũng khác nhau nhưng một cách tổng quát, một số cách sửa máy lọc nước Kangaroo là:

Bước 1 : Ngắt nguồn điện và khóa nguồn nước cấp vào máy.

Bước 2 : Vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 3 : Vệ sinh cốc lọc và lõi lọc

Bước 4 : Lắp cốc lọc trở lại máy, vặn cốc lọc theo chiều kim đồng hồ.

Khi lắp cốc lọc vào, không nên vặn quá chặt nên để nới lỏng 1,2 ren. Nếu xiết chặt cốc, máy lọc nước dễ bị air khí khiến máy kêu, máy không ra nước, hoặc tạo nước thải nhiều…

Bước 5 : Cắm điện, mở van cấp nước nguồn. Để cho nước từ từ chảy vào cốc lọc để loại bỏ không khí ra khỏi cốc lọc. Khóa van nguồn nước cấp nước và rút điện.

Bước 6 : Vặn chặt cốc lọc, mở van cấp nước và cắm nguồn điện.

Kiểm tra lại, nếu máy hoạt động ổn định và tạo ra nước sạch, nước ngon, uống mát thì bạn có thể yên tâm sử dụng.

nuoc sach

Cách sửa máy lọc nước Kangaroo đơn giản

Khi sử dụng máy lọc nước Kangaroo không thể tránh được những trục trặc, hỏng hóc. Cách sửa máy lọc nước Kangaroo cơ bản như trên có thể áp dụng với một số lỗi đơn giản máy lọc nước Kangaroo có thể gặp như:

  • Máy lọc nước Kangaroo không ra nước
  • Máy lọc nước Kangaroo chảy yếu
  • Máy lọc nước Kangaroo kêu to
  • Máy lọc nước Kangaroo hoạt động nhưng không tạo nước nước sạch
  • Máy lọc nước Kangaroo chạy mãi không tắt
  • Máy lọc nước Kangaroo không thể tắt điện khi lọc ……
  • Máy lọc nước bị rò
  • Máy lọc nước bị air

Đối với trường hợp máy lọc nước Kangaroo bị hỏng nhẹ, hỏng những lỗi cơ bản, những cách sửa chữa máy lọc nước Kangaroo như trên khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Đối với trường hợp máy lọc nước Kangaroo bị hỏng nặng hơn, các lỗi phức tạp đòi hỏi tay nghề, kỹ thuật cao thì nên nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật của hãng, tránh hỏng hóc nặng hơn.

Related Posts

Leave a Reply