Giữa vang số karaoke và amply karaoke nên chọn loại nào

Vang số và amply nên chọn loại nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bởi vì chúng đều có chức năng tương tự nhau đó là xử lý tín hiệu âm thanh để đem đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo.

Amply với chức năng xử lý tín hiệu âm thanh và khuếch đại âm

Đối với những người chuyên tìm hiểu về thiết bị âm thanh thì chắc chắn đã có câu trả lời cho riêng mình, tuy nhiên những người chưa rõ thì nên tham khảo bài viết này.

Đối với thiết bị Amply karaoke thì lời khuyên cho bạn là phù hợp với các dàn karaoke, các phòng hát gia đình có diện tích nhỏ hoặc quán karaoke đòi hỏi âm thanh và chất lượng ở mức trung bình. Không phải bởi vì amply có giá rẻ hơn mà là chất lượng âm thanh do amply xử lý ở mức không chuyên sâu và không quá hoàn hảo nhưng khá ổn để dùng vào việc giải trí trong gia đình diện tích phòng khách vừa phải.

Tìm hiểu thêm về vang số karaoke cho bạn trải nghiệm tuyệt vời tại Bài viết này

Vang số karaoke cần thêm cục đẩy công suất

Còn đối với thiết bị Vang số lại là lựa chọn cho những dàn karaoke có không gian diện tích phòng hát lớn đặc biệt phù hợp cho những dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh sân khấu hoạc là hội trường chuyên nghiệp. Đối với những nơi này đòi hỏi chất lượng âm thanh cao hơn bởi vang số vừa có khả năng xử lý âm thanh vừa loại bỏ tạp âm, người dùng sẽ có trải nghiệm hoàn hảo và tự tin hơn về giọng ca của mình

Tuy nhiên vang số karaoke cần cục đẩy công suất đi kèm để khuếch đại âm thanh ra ngoài nên chi phí sẽ tăng nên, tuy nhiên sẽ là sự đầu tư xứng đáng bởi tiền nào của ấy.

Tham khảo thêm: cục đẩy nguồn xung khuếch đại âm thanh đỉnh cao

Nên dùng vang số hay vang cơ

Hiện nay trên thị trường nhiều người thắc mắc vang cơ và vang số có điểm gì giống và khác nhau, nên chọn cái nào thì tốt hơn. Có thể nói hai dòng này tính năng không có gì khác nhau, đều với chức năng tinh chỉnh âm thanh thông qua các tham số EQ. Tuy nhiên điểm khác nhau cơ bản đó là vang số điều chỉnh âm thanh thông qua phần mềm máy tính, cũng có thể tinh chỉnh trực tiếp trên thiết bị nhưng với ít hiệu ứng trên đó hơn. Vang cơ thì tích hợp đầy đủ các nút trên thiết bị và không cần sử dụng đến máy tính, điều này thuận tiện cho những người không chuyên về máy tính và không cần lúc nào cũng kè kè cái máy tính khi xử lý âm thanh, cho bạn sự thuận tiện.

Tìm hiểu thêm về loa array gia bao nhieu

Related Posts

Leave a Reply