Giày đá bóng bata tàu

Giày đá bóng bata tàu

Giày đá bóng bata tàu chất lượng

 

Giày đá bóng bata Tàu chắc chắn không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta phải không? Xuất hiện đã từ rất lâu, kiểu dáng hầu như không thay đổi nhưng giày bata vẫn luôn nhận được nhu cầu rất lớn.

Chất liệu tốt

Giày đá bóng bata Tàu đặc trưng bởi chất liệu vải mềm và thô. Chất liệu vải làm giày đi êm chân hơn, thoải mái hơn, không cảm giác bị gò bó, cứng chân. Giày bata là loại giày rất dễ đi, không hề kén chân. Từ trẻ em cho đến người già, từ nam đến nữ đều có thể đi giày bata. Đế của giày đá bóng bata Tàu được làm từ cao su tổng hợp và có lớp tạo ma sát với đường dạng sóng ở dưới mặt đế. Màu đặc trưng của giày bata là màu trắng kết hợp với màu xanh dương và gần đây là kết hợp với màu đỏ nên nhìn giày rất đẹp. Lỗ suôn giày được làm tự nhựa, tròn, nhỏ được gắn chắc chắn.

Cảm nhận bóng tốt hơn

Giày đá bóng bata tàu có ưu điểm trong đá bóng là giúp người chơi, cảm nhận bóng tốt hơn do lớp vải khá mỏng. Do đó khả năng giữ bóng và chuyền bóng cũng tốt hơn. Tuy nhiên giày bata khá thấm nước nên bạn cần hạn chế đi giày bata khi trời mưa hay chỗ có nước.

Với ưu điểm nổi bật nhất là giá thành của giày đá bóng bata Tàu tương đối rẻ. Giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt và bền. Ai đã từng sử dụng thì chắc chắn sẽ rất thích loại giày này. Nếu muốn sở hữu một đôi giày đá bóng bata Tàu hãy liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi lớn trong thời gian này nhé.

 

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...