Giày bóng đá siêu nhẹ Mercurial victory VI HG

Giày bóng đá Mercurial victory VI HG là một trong những mẫu sản phẩm đại diện cho thương hiệu giày đá bóng Nike nổi tiếng thế giới. Nó là sự tượng trưng cho tốc độ và chiến thắng của làng thể thao. Đây là phiên bản giày dành cho sân cỏ nhân tạo, mang đến cảm giác đôi chân làm chủ tốc độ trong mọi tình huống.

Giày bóng đá Mercurial victory VI HG có thiết kế gọn nhẹ

Giày bóng đá Mercurial victory VI HG  có trọng lượng tương đối nhẹ và ôm sát bàn chân vô cùng thoải mái. Nó có thiết kế là chất liệu tổng hợp cao cấp, mũi giày giúp dính bóng nhạy bén và hỗ trợ cầu thủ trong tường đường đi, dắt bóng kỹ thuật nhất. Đế giày được sắp xếp các đinh khoa học, kết nối với nhau giúp bám vào bề mặt sân cỏ chuẩn xác nhất, cầu thủ sẽ làm chủ tốc độ của mình khi thì bứt phá khi thì nghỉ ngơi dẫn bóng nhẹ nhàng. Đặc biệt, sau nghiên cứu thì khi chạy dưới trời mưa thì cảnh các cầu thủ ngã dúi dụi sẽ không bao giờ xảy ra với thiết kế sáng tạo này.

Bứt phá tốc độ như bay

Giày bóng đá Nike Mercurial hiện có màu tím, họa tiết sọc ngang giày. Biểu tượng “dấu phẩy” của Nike chạy dọc từ mũi giày hất về sau rất nổi bật. Giày được thiết kế sao cho bó sát vào chân nhất, cảm giác nhẹ như lướt sóng nên cầu thủ dễ dàng bứt phá tốc độ vô cùng nhanh mà không hề vướng mắc hay sợ bất kỳ cản trở nào. So với các loại giày khác thì thiết kế của giay bong da Nike vẫn là mặt hàng ưa chuộng vì nó đề cao tính chiến thắng, làm chủ đôi chân của mình.

Tại Thế giới bóng đá, Giày bóng đá Mercurial victory VI HG đang được bày bán với đủ size phục vụ các chân sút tiền đạo đam mê tốc độ, làm chủ cuộc chơi. Với mức giá khá hợp lý, hàng chính hãng chất lừ đảm bảo uy tín cho mọi khách hàng. Ngoài ra chúng ta có thể mua những đôi giay da bong adidas bền đẹp mà chất lượng khá đảm bảo nhé. 

Related Posts

Leave a Reply