Giày bóng đá Mercurial Victory HG siêu nhẹ, siêu bền

Lịch sử thiết kế giay bong da Nike luôn làm người hâm mộ và giới chuyên gia đánh giá rất cao vì các mẫu giày đều có sự nổi bật, chất lượng và được nhiều người lựa chọn nhất. Trong đó, có các mẫu giày bóng đá Mercurial Victory HG thế hệ mới được biết đến siêu nhẹ, siêu bền và giúp cầu thủ như những nghệ sĩ biểu diễn trên sân cỏ.

Lịch sử đẳng cấp của giày bóng đá Mercurial

Thương hiệu Mercurial là một phần không thể thiếu của hãng giày bóng đá Nike nổi tiếng khắp thế giới. Ưu điểm lớn nhất của nó là có trọng lượng khá nhẹ giúp cầu thủ linh hoạt khi di chuyển bóng, khả năng bắt, dính bóng nhạy bén hơn. Mẫu giày bóng đá Mercurial Victory HG được thiết kế dành riêng cho mặt đất sân cỏ nhân tạo. Logo giay bong da đen cá tính chạy dọc từ mũi giày tới mũi giày nổi bật giữa họa tiết sọc hồng, vàng gần cổ giày khiến nó nổi bật hơn giữa sân cỏ rộng lớn. Cảm giác khi xỏ chân vào là bó sát mà thoải mái, cực kỳ nhẹ như bay cho các cầu thủ tung tăng thể hiện khả năng điêu luyện của mình với trái bóng.

Số lượng đinh giày bóng đá Mercurial Victory HG được nghiên cứu và phân bổ một cách khoa học. Các nhà thiết kế đã tính toán làm sao cho các cầu thủ có thể làm chủ được vận tốc của mình, bứt phá thần tốc trong những tình huống cần tốc độ. Đặc biệt nó còn không chịu ảnh hưởng của yếu tố thời tiết ẩm ướt hay mưa trên sân cỏ nên hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn, tránh bị thương cho cầu thủ. Trong mọi điều kiện khác nhau thì cũng giúp kiểm soát bóng được dễ dàng và nhạy bén.

Giay bong da Nike Mercurial Victory HG  và ao bong da vừa nổi bật vừa cá tính lại có mức giá khá phù hợp. Tuy nhiên, muốn mua được hàng chính hãng và chất lượng cao thì phải tìm đúng đến địa chỉ uy tín nhất.

Related Posts

Leave a Reply