Ghế lưới nội thất 190 lựa chọn hàng đầu cho mùa hè

Một trong những sản phẩm được  khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong mùa hè là ghế lưới  190ghế dây chun 190. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm ghế lưới nội thất 190 nhé

Noi that 190

Nội thất 190

Ưu điểm của ghế lưới:

Các mẫu ghế thiết kế theo xu hướng hiện đại,phong phú về màu sắc cũng như kiểu dáng .Ghế lưới của nội thất 190 có thiết kế phần tựa lưng bằng lưới tạo cho người sử dụng cảm giác thoáng mát không bị khó chịu hay bức bối trong thời tiết ngày hè nóng bức. Với thiết kế hoàn mĩ ghế sẽ bảo vệ cột sống và đĩa đệm của bạn giúp bạn có thể ngồi trong thời gian dài mà không thấy mệt mỏi .Chân ghế được làm bằng ống thép mạ chống han gỉ. Tay vịn bằng nhựa đúc độ bền cao. Sản phẩm ghế lưới của công ty nội thất 190 có năm chân trượt di trượt lại dễ dàng. Thiết kế hiện đại sản phẩm được sản xuất để đáp ứng cho mọi người mọi lứa tuổi đều sẽ có tư thế ngồi thoải mái nhất .

Hai mẫu sản phẩm ghế lưới của công ty nội thất 190

Các mẫu ghế lưới của công ty nội thất 190 chủ yếu là các mẫu ghế xoay lưới văn phòng sử dụng cho nhân viên và giám đốc . Các mẫu ghế này có thể giúp bạn điều chỉnh độ cao cho phù hợp với người sử dụng và xoay linh hoạt để trò chuyện cùng đồng nghiệp hay giám đốc hay lấy các vật dụng mà không cần di chuyển:

Noi that 190

Nội thất 190

Ví dụ: Ghế xoay GX204B-M 190, Ghế xoay GX303-M 190

Một số mẫu ghế quỳ lưới thích hợp sử dụng cho phòng họp, phòng chờ

Ví dụ : Ghế quỳ GQ14-M 190, Ghế quỳ GQ10.1 190

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu ghế khác của nội thất 190 ở đây

 

Leave a Reply