Ghế làm việc quan trọng như thế nào ?

 • Bây giờ …. kể từ khi tôi đề cập đến những gì ghế làm việc nội thất 190 không, hôm nay tôi nghĩ rằng tôi muốn cố gắng để nói những gì họ đang có!

  Thứ nhất, họ hầu như luôn luôn có nhiều điều chỉnh, ghế cao, chiều cao trở lại, độ sâu ghế, trở lại góc ghế, cánh tay có thể điều chỉnh, vv vv vv ….. nói cách khác, một ghế làm việc tốt sẽ điều chỉnh để bạn cơ thể, không ép buộc cơ thể để điều chỉnh cho bạn!

  ghế làm việc

  Lấy ghế tôi hình trên, nó không chỉ làm tất cả những việc trên, các phần riêng lẻ của lưng có thể điều chỉnh độc lập, làm cho chiếc ghế Verte một ghế làm việc độc đáo và đặc biệt (và RẤT thoải mái)!

  Vì vậy, một lần nữa, không có một doanh thu từ anh chàng trên một ghế làm việc 190  là gì, nhưng nhìn vào chất lượng, điều chỉnh được và các yếu tố khác trước khi chọn chiếc ghế đó là phù hợp với bạn!

  ghế làm việc văn phòng

 • Có gì không một ghế làm việc ….

  Bây giờ, đương nhiên, có một tấn của các định nghĩa của ‘thái’ trên mạng, hỏi 10 người gì hạn các đại diện và bạn sẽ nhận được 15 định nghĩa! định nghĩa của riêng cá nhân của tôi là: thích nghi với không gian của bạn để cơ thể của bạn, không thích nghi với cơ thể của bạn để không gian của bạn.

  Tôi sẽ mạo hiểm, ghế đặc biệt này ở trên, trong khi được rất thoải mái trong thời gian ngắn, là không một ghế làm việc! Hãy nhìn xem, tốt nhất ghế này không có gì xoay, đi lên và xuống và tựa lưng. Rất tốt đẹp cho một chiếc ghế hội nghị, nhưng không phải là rất tốt để làm việc nhiều giờ ở phía trước của máy tính!

  Một ghế làm việc, chỉ một thời gian ngắn (tôi sẽ nhận được vào toàn bộ các khía cạnh của những gì bạn muốn trong một sớm đủ), sẽ có những thứ như vũ khí điều chỉnh, mặt sau sẽ điều chỉnh theo nhiều cách, nói cách khác, đó là chiếc ghế sẽ điều chỉnh để cơ thể của bạn, không buộc bạn vào một tình huống khó xử, khó chịu và không lành mạnh.

  toàn bộ quan điểm của tôi ở đây là bạn không nên tự động tin rằng một chiếc ghế là ergonomic đơn giản chỉ vì một người nào đó bán nó nói nó được. Kiểm tra các ghế, heck, hãy kiểm tra các doanh nghiệp bán nó- làm họ thực sự biết những gì họ đang nói về hoặc chỉ cố gắng bán cho bạn một cái gì đó, bất cứ điều gì.

  Nếu bạn muốn một ghế làm việc bạn có thể thử đi đây!

  Tôi xem xét lại chiếc ghế này ngày hôm qua …. Điều buồn cười là, tôi đang tìm kiếm khắp nơi trên web và thực sự phát hiện có trang web cung cấp ghế này như là một ‘ghế làm việc’! Làm thế nào hoàn toàn vô lý!

Related Posts

Leave a Reply