Franck Mulle Overseas Dual Time chế tác từ titanium và tantalum

Khi Franck Muller vừa chinh phục đại dương với chiếc đồng hồ đeo tay lặn sâu nhất mọi nền văn hóa thì nhãn hiệu Vacheron Constantin đã đưa dòng đồng hồ đeo tay Overseas Dual Time danh tiếng của mình lên “nóc nhà của thế giới” – đỉnh Everest.

Theo đấy, hãng đã tạo ra một phiên bản nguyên dòng Overseas Dual Time mới được chế tạo từ thép không gỉ 904L và tantalum để kề vai sát cánh cùng nhà leo núi kiêm nhiếp ảnh gia của kênh ti vi National Geographic là Cory Richards trong chuyến chinh phục đỉnh Everest bằng tuyến đường mới.

Chiếc đồng hồ đeo tay thể thao Overseas Dual Time mới sở hữu cấu tạo đẹp mắt cùng vỏ siêu nhẹ và rất cứng, chống chịu hoàn hảo với những điều kiện thời tiết cực đoan trên ngọn núi chứa nhiều thử thách hàng đầu toàn thế giới. Bộ khung vỏ đồng hồ có kích thước 41 mm x 12,8 mm được chế tạo từ titanium, còn những chi tiết được gia cố bên dưới vành benzen và núm xoay từ tantalum. Tantalum là 1 vật liệu thép đặc biệt với màu xám xanh quý hiếm, có khả năng chống gỉ và độ cứng cao.

Mặt số màu xám xanh được sắp đặt với các điểm nhấn như các cọc số màu trắng cỡ lớn ở nơi ba, chín và 12 giờ và 1 mũi tên hình tam giác nhỏ màu cam ở vị trí 4 giờ chỉ nơi nút bấm cài đặt giờ địa phương. những cọc số được chế tạo từ vàng 18k được oxy hóa và đã được gán lên mặt số bằng tay.

Đồng hồ đi kèm bộ dây màu xám xanh bằng sợi kỹ thuật chống nước Ventile với đường chỉ cam nổi bật, kết hợp hài hoa với các bộ phận khác từ tantalum và các chỉ báo nổi bật trên mặt số và vỏ. Ngoài ra, thương hiệu còn bổ sung thêm tùy chọn dây đeo cao su màu xám và dây đeo kim loại từ titan. Tất cả các loại dây đeo này đều được trang bị hệ thống tháo rời nhanh chóng của Vacheron Constantin, điều này giúp cho việc biến hóa diện mạo trở nên dễ dàng và nhanh gọn lẹ.

Bên trong chiếc đồng hồ đeo tay là cỗ máy auto caliber 5110 DT của Vacheron Constantin có kích thước 30 mm x 7 mm, nằm trong khoảng ở tần số 4Hz, cấu thành từ 234 linh kiện, 37 chân kính và khả năng dự trữ sức sống 60 giờ. Đặc biệt, bánh lắc bằng vàng 22K chạm khắc cảnh quan hùng vĩ của ngọn Everest dựa theo ảnh chụp của Richard.

Chiếc đồng hồ thể thao của Vacheron Constantin còn được sở hữu vành bao bằng sắt mềm kháng từ tính, núm vặn được xoáy xuống thân máy và mặt đáy từ sapphire trong suốt, giúp đỡ đồng hồ có khả năng kháng nước tới 150 mét.

Related Posts

Leave a Reply