Dùng dịch vụ tổng đài ảo – bạn đã biết cách hay chưa?

Tổng đài ảo – hỗ trợ cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh hoạt động tối ưu hơn. Sử dụng tổng đài ảo sẽ tiết kiệm chi phí giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động kinh doanh.  Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của tổng đài ảo

Doanh nghiệp có nhiệm vụ tự trang bị điện thoại để phục vụ cho việc sử dụng tổng đài ảo. Mọi cấu hình và các phần mềm liên quan sẽ được nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo lắp đặt và kết nối với đường dây hạ tầng cho doanh nghiệp.

Với dịch vụ này thì mỗi doanh nghiệp sẽ có được một tổng đài như thật mà lại tiết kiệm được chi phí không cần đến tổng đài vật lý như thông thường mà vẫn hoạt động tốt. Bởi vì được xây dựng trên nền tảng đám mây chính vì thế mà tổng đài ảo sẽ có những các thức hoạt động khác biệt. Khác biệt về cách hoạt động nên tổng đài ảo không giống như những tổng đài SIM và tổng đài Mobile Trunking. Tổng đài ảo hoạt động được qua các mạng internet và mạng Wan hay mạng Lan.

Tổng đài ảo – cách sử dụng ra sao?

Không hề khó khăn khi dùng với tổng đài ảo cho dù nó có rất nhiều các tính năng đi kèm. Mọi cuộc gọi của khách hàng qua tổng đài ảo sẽ được nhận thẳng đến số điện thoại của nhân viên hay thậm chí là giám đốc doanh nghiệp ở mọi nơi khi mà sử dụng các thiết bị công nghệ như máy tính bảng hay di động hoặc laptop hay các thiết bị đầu cuối như là điện thoại cố định.

Dịch vụ tổng đài ảo liệu có mang lại được lợi ích cho doanh nghiệp?

Với tổng đài thông thường các doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị hệ thống tổng đài vật lý những với tổng đài ảo thì không phải tốn chi phí cho việc đó. Mọi việc quản trị và thiết lập hệ thống cấu hình các doanh nghiệp hoàn toàn sử dụng trên internet với các trình duyệt và mạng có sẵn. Với các cuộc gọi nội bộ trong doanh nghiệp hay đến các chi nhánh thì sẽ không hề mất phí giảm được chi phí cước gọi.

>>> Xem thêm : so dien thoai fpt –  Những điều cơ bản khi dùng dịch vụ tổng đài ảo với doanh nghiệp 2019

Related Posts

Leave a Reply