Đồng hồ thông minh Huawei Watch thiết kế cổ điển xen lẫn hiện đại

Sở hữu thiết kế khá thời thượng, Huawei Watch hiện nay là một trong những chiếc đồng hồ thông minhđẹp và sang trọng nhất hiện nay. Với thiết kế cổ điển xen lẫn hiện đại, các chàng trai sẽ không thể nào từ chối một mẫu đồng hồ thông minh như thế này.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch

Huawei Watch có thiết kế mặt là 42 mm, đây là kích cỡ khá phù hợp với các chàng trai, kèm theo đó là phần dây đeo được làm từ da hoặc thép không gỉ tùy ý thích của bạn. Mẫu đồng hồ này sỡ hữu màn hình cảm ứng AMOLED tròn với kích thước 1,4 inch, khởi chạy cùng nền tảng Android Wear, kết nối với smartphone qua Bluetooth 4.0. Thêm vào đó là mẫu đồng hồ thông minh này còn được tích hợp cảm biến nhịp tim.

Mẫu mã đẹp mắt, dây đeo dễ lựa chọn, mẫu đồng hồ thông minh Huawei Watch hiện nay đang được khá nhiều quý ông yêu thích.

Nhờ thiết kế thời thượng, sang trọng, cổ điển nhưng không lỗi thời, đây chắc chắn là mẫu đồng hồ đáng để đeo trong dịp Tết 2018 này. Đây là một mẫu đồng hồ thông minh có mức giá trung bình dao động từ 7,7 triệu đến 17,7 triệu, vì vậy bạn có thể lựa chọn mức giá thích hợp để sở hữu được mẫu đồng hồ thời trang này nhé

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/08/07/casio-ga700-mau-dong-ho-moi-cho-tin-do-the-thao/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/08/07/danh-gia-dong-ho-baby-g-bga-130-1bdr-nu-chinh-hang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/08/07/me-man-voi-net-co-dien-cua-dong-ho-casio-gold/

Related Posts

Leave a Reply