Đồng hồ Nữ Cover CO195.15 trẻ trung cho người đeo

Đồng hồ Nữ Cover CO195.15 trẻ trung, sang trọng và quyến rũ với thiết kế dây da màu đen cùng chi tiết số là các số tự nhiên đơn giản rõ nét tinh tế mang lại cảm giác dễ chịu cho người đọc. Đồng hồ Cover thiết kế tiêu chuẩn với đường kính mặt 32mm vừa vặn phù hợp làm nổi bật đôi bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Ngoài ra nguyên liệu chế tác mặt kính là sapphire, sapphire một nguyên liệu cao quý luôn được các giới thời trang theo đuổi.

 

 

Đồng hồ Nữ Cover CO195.15

Đồng hồ Nữ Cover CO195.15 được làm bằng thép hợp kim cao 316L. Lớp phủ PVD màu bạc  chắc chắn bảo vệ trường hợp khỏi các yếu tố bên ngoài. Công nghệ sản xuất đồng hồ CO195.16 là phong trào Ronda Quartz của Thụy Sĩ phong trào Quartz Cal. 1069.

Thiết kế dây đeo chất liệu da ôm sát tay mang đến sự nhẹ nhàng, thoải mái cho người sử dụng.

Thiết kế Nobila siêu mỏng. Bàn thứ hai được đặt trên một mặt số riêng biệt tạo nên sự táo bạo khác biệt  tạo điểm nhấn phong cách cá nhân.

Nó không chỉ được biết đến là một nguyên liệu chế tác ra những phụ kiện thời trang cao cấp, mà nó còn được tin tưởng về độ bền bỉ với độ cứng cao chỉ sau duy nhất kim cương đã làm tăng tối ưu hóa cho khả năng chống xước, chống va đập.  Khả năng chống nước lên tới 50m hoàn thiện bản thiết kế tiêu chuẩn này.

Thông tin sản phẩm:

Swiss Made
Kích thước: 32 mm
Vật liệu vỏ: thép không gỉ
Mạ: Mạ PVD
Thủy tinh: Sapphire crystal
Độ kín nước: 50 M
Phong trào: Ronda thạch anh cal. 1069

Related Posts

Leave a Reply