Đồng hồ nữ Citizen PD7150-54E ấn tượng mạnh mẽ

Hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng gây ấn tượng của một sản phẩm với người tiêu dùng chính là công nghệ máy móc và kiểu dáng thiết kế cả sản phẩm đó. Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều mẫu đồng hồ nữ của các thương hiệu nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến hãng đồng hồ Citizen với mẫu Đồng hồ nữ Citizen PD7150-54E.Logo Citizen được in dập nổi khẳng định thương hiệu chất lượng và núm điều chỉnh ngày giờ phía bên phải vô cùng thuận tiện, dễ sử dụng.

 

Nhìn chung, đồng hồ Citizen PD7150-54E được thiết kế với vỏ và dây đeo kim loại bằng thép không gỉ, luôn giữ được độ sáng bóng, không thấm mồ hôi, bền đẹp và không tạo sự khó chịu hay đau tay khi đeo. Mặt kính đồng hồ được làm từ thủy tinh Sapphire trong suốt có khả năng chống xước, chống va đập mạnh.

Mặt số đồng hồ được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại có tính thẩm mỹ cao. Kim quay và vạch số được thiết kế màu trắng phủ dạ quang có thể phát sáng trong đêm tối. Mặt nền màu đen làm nổi bật từng chi tiết nhỏ bên trong mặt số đồng hồ.

Là mẫu đồng hồ Citizen Automatic, đồng hồ Citizen PD7150-54E hoạt động khá nhịp nhàng dưới sự chuyển động của các bánh răng và đó cũng chính là trái tim sống của chiếc đồng hồ này. Cũng nhờ vào công nghệ tiên tiến và hiện đại nên nó có thời lượng trữ cót lên tới hơn 40h.

Ngoài những điều trên, Đồng hồ Citizen PD7150-54E chạy rất chính xác với độ sai số là +/-15 giây (1 tháng), độ chống nước lên tới 50m.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen PD7150-54E

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Đồng hồ cơ – Automatic

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 29,0 mm

Độ dày: 10,6 mm

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 50m

Related Posts

Leave a Reply