Đồng hồ nữ Citizen ES1055-55W sang trọng dành cho phái đẹp

Eco Drive nói đơn giản là công nghệ chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng giúp đồng hồ hoạt động. Công nghệ quang điện nguyên bản của Citizen không đòi hỏi thay thế pin thường xuyên. Đồng hồ hoạt bằng cách chuyển đổi ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhẹ bên trong phòng để lấy điện và thu điện còn lại trong pin thứ cấp. Khi được sạc đầy, nó sẽ tiếp tục hoạt động trong một thời gian dài ngay cả khi không có ánh sáng.

Đồng hồ nữ Citizen ES1055-55W là sản phẩm chính hãng của hãng Citizen dành cho nữ giới, sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng thể hiện sự quyến rũ của phái đẹp.

Đồng hồ nữ Citizen ES1055-55W có kích thước nhỏ gọn với độ day 7,8mm, kích thước mặt kính 28,5mm, trọng lượng 56g rất phù hợp với cổ tay của phụ nữ.

Các tính năng chính của đồng hồ Citizen ES1055-55W

Công nghệ chuyển đổi năng lượng Eco Drive

Đây là một công nghệ thân thiện với môi trường và tiết kiệmnăng lượng. Công nghệ Eco Drive giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian khi không cần thay pin đồng hồ thường xuyên.

Thép không gỉ

Thép không gỉ là kim loại có độ cứng và độ bền cao. Thép không gỉ có khả năng chống chịu ăn mòn mạnh đồng thời nó có thể chống va đập và hạn chế trầy xước trên bề mặt đồng hồ khi va chạm ngoài môi trường.

Ngoài ra, thép không gỉ còn có thể làm sạch các mảng bám bên ngoài nó 100% và giữ cho bề mặt đồng hồ không bị bám bẩn.

Mặt kính Sapphire chống trầy xước và va đập tuyệt đối

Mặt kính Sapphire có độ cứng cao chỉ sau kinm cương vì vậy các tác nhân bên ngoài khó có thể tác động làm biến dạng màn hình đồng hồ. Đồng thời trên mặt kính Sapphire còn được lớp phủ 99% Clarity giúp cho đồng hồ chống phản xạ ánh sáng giúp đồng hồ có thể hấp thụ ánh sáng dễ dàng hơn.

Đồng hồ sóng vô tuyến

Độ chính xác của “đồng hồ vô tuyến” là lỗi của 1 giây trong 100.000 năm. Bằng cách đồng bộ hóa với thời gian chính xác cao này, đồng hồ đeo tay giữ khắc đúng thời gian bất kỳ lúc nào giúp bạn trải nghiệm từng khoảnh khắc, từng kỉ niệm bên gia đình và bạn bè.

Với đồng hồ sóng vô tuyến, bạn sẽ không lo bị chậm một khắc nào khi hàng ngày nó sẽ tự động cập nhật thời gian cho bạn mà không gây ra tiếng ồn hay phiền hà gì. Thật tuyệt vời phải không?

Sự phát triển của công nghệ đã giúp cho đồng hồ ngày càng hiện đại hơn.Đồng hồ ngày nay không còn phụ thuộc quá nhiều vào sự chỉnh sửa của con người mà nó hoàn toàn tự động. Với công nghệ vượt bậc trong sản xuất đồng hồ của hãng Citizen, đồng hồ ES1055-55W sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho phái nữ.

Thông số kĩ thuật

Đồng hồ nữ

Nhà sản xuất: Citizen

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được ánh sáng)

Trọng lượng: 56 g

Độ dày: 7,6 mm

Kích thước mặt: 28,5 mm

Chất liệu: Thép không gỉ

Xử lý bề mặt: Mạ trắng + mạ vàng hồng

Kính: Thủy tinh Sapphire (lớp phủ 99% Clarity)

Related Posts

Leave a Reply