Đồng hồ nam Citizen AW1164-53H ấn tượng

Nhìn chung, đồng hồ Citizen AW1164-53H được thiết kế với dây đeo kim loại không gỉ, luôn giữ được độ sáng bóng, không thấm mồ hôi. Các mắt xích của dây đeo được liên kết chắc chắn, bền chặt, chốt gập 1 lần. Mặt kính đồng hồ được làm từ thủy tinh pha lê trong suốt có khả năng chống xước, chống va đập.

Hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng gây ấn tượng của một sản phẩm với người tiêu dùng chính là công nghệ máy móc và kiểu dáng thiết kế cả sản phẩm đó. Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều mẫu đồng hồ nam của các thương hiệu nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến hãng đồng hồ Citizen với mẫu Đồng hồ nam Citizen AW1164-53H.

 

 

Mặt số đồng hồ được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại có tính thẩm mỹ cao. Kim quay và vạch số được thiết kế màu trắng phủ dạ quang có thể phát sáng trong đêm tối. Mặt nền màu xám, mạ viền đen nổi bật. Logo Citizen được in dập nổi khẳng định thương hiệu chất lượng và núm điều chỉnh ngày giờ phía bên phải vô cùng thuận tiện, dễ sử dụng.

Về mặt công nghệ, đồng hồ Citizen AW1164-53H hoạt động theo công nghệ Citizen Eco Drive tiên tiến hiện đại bâc nhất tại Nhật Bản, thân thiện với thiên nhiên con người. Nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo được hấp thụ qua mặt kính và mặt số đồng hồ. Sau đó sẽ được chuyển hóa thành năng lượng và lưu trữ trong bộ phận lưu trữ của đồng hồ. Khi năng lượng được tích trữ đủ, đồng hồ sẽ hoạt động bình thường. Ngoài ra, với công nghệ Citizen Eo Drive, Citizen AW1164-53H còn có thêm chức năng dự trữ nguồn năng lượng dự phòng.

Ngoài những điều trên, Đồng hồ Citizen AW1164-53H còn có chức năng báo lịch ngày tại góc 3h và  chạy rất chính xác với độ sai số là +/-15 giây (1 tháng), độ chống nước lên tới 100 bar (100m).

Sang trọng lịch lãm cùng Citizen AW1164-53H

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen AW1164-53H

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 39,8 mm

Độ dày: 10,4 mm

Trọng lượng: 126g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Xử lý bề mặt: Mạ màu một phần

Mức độ chịu nước: 100m

Related Posts

Loading Facebook Comments ...