ĐỒNG HỒ NAM: BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ THÀNH ĐẠT

Đồng hồ nam là biểu tượng của sự thành đạt

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/07/18/dong-ho-pro-trek-va-g-shock-an-tuong-cho-nhung-chuyen-di/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/07/18/dong-ho-cover-co166-02-tre-trung-nang-dong-cho-co-nang-ca-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/07/18/nen-mua-dong-ho-fake-hay-khong/

Có người cho rằng. Điện thoại thông minh ngày nay có thể giải quyết những nhu cầu thiết yếu như hiển thị ngày giờ, tìm kiếm, xem tin tức dự báo trong ngày và nhiều tiện ích khác nữa. Nhưng suy cho cùng, việc xem giờ trên điện thoại di động tốn khá nhiều thời gian. Nhất là khi bạn đang lái xe, điều này khiến bạn mất tập trung, thêm vào đó khả năng bị “cuỗm” điện thoại nhất là những loại đắt tiền là rất cao khi đi trên đường phố đông đúc. Như thế, còn gì tuyệt vời hơn một cú liếc nhìn nhanh chóng vào chiếc đồng hồ nơi cổ tay?

Trong cuộc sống luôn thay đổi từng giờ, việc kiểm soát thời gian là một việc vô cung quan trọng. Người phụ nữ nào cũng muốn người đàn ông mình thích đeo một chiếc đồng hồ bởi vì đồng hồ không chỉ giúp ích trong việc kiếm soát thời gian. Nó còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu để định hình phong cách.

Đồng hồ có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với công việc. Luôn đòi hỏi sự chính xác trong thời gian. Nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong rất nhiều tình huống như khi đi phỏng vấn, đi găp đối tác hoặc đến các buổi hẹn quan trọng…

Sau đây là một số lý do mà những người đeo đồng hồ thường thành công trong sự nghiệp :

1. BẠN LÀ NGƯỜI QUÝ TRỌNG THỜI GIAN

Điều dễ nhận ra ở những người rãnh rỗi và không có kế hoạch cho chính bản thân. Là họ thường xem giờ bằng điện thoại và kèm theo. Đó là một số thao tác lướt ngón tay trên màn hình. Để xem thử thế giới xung quanh họ có thay đổi gì không thông qua facebook. Trong khi đó, nếu cuộc sống khiến bạn bận rộn. Bạn đang trân trọng mỗi một giây một phút và bạn muốn cho mọi người biết được rằng “Thời gian là thứ quý giá nhất trong cuộc đời này”. Cho nên việc đeo một chiếc đồng hồ là cách để thể hiện điều đó dễ dàng nhất.

Trong một buổi phỏng vấn xin việc. Mark Horstman. Đồng sáng lập công ty tư vấn Manager Tools khuyên rằng ai cũng nên đeo một chiếc đồng hồ đi phỏng vấn.

Ông cho rằng việc quản lý và kiểm soát thời gian trong suốt buổi phỏng vấn là rất quan trọng. Việc nhìn đồng hồ để căn chỉnh thời gian sẽ cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người tinh tế, thay vì bạn lôi điện thoại ra để xem giờ. Đó cũng là cách giúp bạn để lại ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

2. BẠN AM HIỂU VỀ THỜI TRANG

Nhiều người quan niệm rằng. Khi bạn mang trên người một bộ quần áo đẹp. Thì tất nhiên mọi thứ thuộc về bạn đều trở nên tốt đẹp. Chính vì vậy đeo một chiếc đồng hồ phù hợp không chỉ giúp cho bộ trang phục trên người bạn trở nên hoàn mỹ mà còn ngày lập tức ghi điểm với người đối diện rằng bạn là người tinh tế và vô cùng chu toàn trong mọi thứ.

3. BẠN LÀ NGƯỜI CÓ PHONG CÁCH THANH LỊCH

Trong mọi trường hợp, phong cách thanh lịch sẽ giúp bạn gây ấn tượng rất nhiều.Và một chiếc đồng hồ sang trọng là phụ kiện không thể thiếu khi kết hợp với bộ vest công sở. Ngược lại, việc sử dụng đồng hồ dây nhựa hay cao su sẽ khiến bạn lệch pha khi đi kèm với những bộ trang phục nơi công sở lịch sự trang nhã mà bạn khoác đi làm hoặc những dịp quan trọng.

Leave a Reply