Đồng hồ Cover CO161.07 mạ vàng 6 kim bắt mắt

Thiết kế mạ vàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi mạ vàng không chỉ đem đến vẻ đẹp về thẩm mỹ mà nó còn mang đến những giá trị dành cho người đeo, vốn là sự giao thoa của việc chế tạo đồng hồ cùng chế tác các loại trang sức chính vì thế mà những chiếc đồng hồ khi ra đời luôn tinh tế trong từng chi tiết, sang trọng đầy ấn tượng. Đồng hồ Cover CO161.07 Thụy Sỹ Swiss Made được mạ vàng cao cấp sáng bóng siêu bền nổi bật với phần mặt màu trắng cùng mặt kính sapphire chống xước chỉ sau kim cương cùng đường kính 42 mm mang đến sự sang trọng dành cho phái mạnh.

 

 

 

 

Tại sao dòng đồng hồ Cover Thụy Sỹ lại đắt đỏ hơn các dòng sản phẩm đồng hồ của Nhật Bản hay các nước khác bởi nguyên liệu để chế tạo ra một chiếc đồng thường là các nguyên liệu quý hiếm như các loại đá, thạch anh, vàng, kim cương,…

Chi tiết đồng hồ Cover CO161.07 Gold

Đồng hồ Thụy Sĩ đi sâu vào những giá trị cốt lõi chính là bộ máy và những nguyên liệu cao cấp tạo nên chiếc đồng hồ. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chiếc đồng hồ Cover luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng ngoài ra nó được xem là phụ kiện cao cấp thể hiện cá tính và vị thế của người đeo.

Chiếc đồng hồ nam  6 Kim khỏe khoắn phần gờ và kim được mạ vàng PVD, dây đeo da cấp màu nâu sang trọng, bộ máy chuyển động bằng pin Ronda Quartz Cal. 5040.D bền bỉ.

Thông số kỹ thuật

Swiss Made
Dimensions: 42 mm
Case Material: Stainless steel
Plating: PVD plated
Glass: Sapphire glass
Water-Resistant: 50 M
Movement: Ronda Quartz Cal. 5040.D

Loading Facebook Comments ...