Đồng hồ Citizen AT2360-59A 6 kim màu bạc thu hút phái mạnh

Đồng hồ Citizen AT2360-59A có độ chống nước rất tốt, lên tới 10bar (100m), đảm bảo cho bạn trong những ngày mưa gió hay môi trường làm việc phải tiếp xúc với nước.

Với Đồng hồ Citizen AT2360-59A của thương hiệu Đồng hồ Citizen có thể giúp bạn đo lường từng giây, từng phút tuyệt đối cho các hoạt động của mình dễ dàng với  mặt số phụ nhỏ chạy bằng kim thể hiện rõ giờ – phút – giây. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chức năng bấm giây thể thao bằng kim dài đặc biệt của hãng đồng hồ Citizen Nhật Bản cho các hoạt động thể thao cần sự chính xác về thời gian.

Khẩu ngữ nổi tiếng của hãng đồng hồ Citizen là “Ở đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng”, vậy nên Đồng hồ Citizen AT2360-59Ahoạt động nhờ vào nguồn năng lượng ánh sáng theo công nghệ Eco Drive. Năng lượng hấp thụ qua mặt kính đồng hồ, sau đó chuyển hóa thành điện năng và được tích trữ trong một cục pin có sẵn trong máy để sử dụng. Hơn thế nữa, với công nghệ Citizen Eco Drive, Đồng hồ Citizen AT2360-59A còn có chức năng dự trữ ngồn năng lượng để sử dụng trong những trường hợp thiếu ánh sáng.

Ngoài công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường, thiết kế đẹp mắt, bố cục, chi tiết rõ ràng cũng là một trong những điểm cuốn hút, làm nên thương hiệu nổi tiếng đồng hồ Citizen. Là dòng đồng hồ nam, Citizen AT2360-59A có kích thước mặt 40,0 mm, độ dày 9,5 mm, trọng lượng 105g. Với tỉ lệ trên rất phù hợp đeo tay cho phái mạnh, giúp tôn thêm vẻ nam tính cho các bạn nam. Mặt đồng hồ trang nhã, nhẹ nhàng với màu trắng nhưng vẫn nổi bật, cuốn hút với các kim quay và vạch chỉ số đen. Sự tương phản về màu sắc càng làm nổi bật các chi tiết nhỏ bên trong mặt đồng hồ. 3 núm điều chỉnh phía bên phải dễ dàng thao tác, sủ dụng. Logo Citizen và công nghệ Eco Drive được dâp nổi, một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng của đồng hồ Citizen.

Vỏ và dây deo đồng hồ được làm từ thép không gỉ cao cấp, một vât liệu bền bỉ và giữ được độ sáng bóng rất tốt. Các mắt xích của dây đeo có sự liên kết bền chắc, khoa học, chốt gập gài chắc chắn, nhấn 1 lần.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen AT2360-59A

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 40,0 mm

Độ dày: 9,5 mm

Trọng lượng: 105g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Related Posts

Loading Facebook Comments ...