Đồng hồ Casio Sheen SHE-3808D-7AUDR đẳng cấp thời thượng

Đồng hồ nữ Sheen SHE-3808D-7AUDR với thiết kế nổi bật bởi mặt đồng hồ 6 kim cùng với các con số hiển thị to rõ ràng. Hơn nữa với các hạt đính đá sáng bóng và nổi bật được đính đá lấp đầy trong nền mặt đồng hồ mang lại sự lấp lánh, huyền thoại.    Đồng hồ Casio Sheen SHE-3808D-7AUDR với mẫu thiết kế thời thượng đẳng cấp thuộc dòng đồng hồ nữ Sheen huyền thoại và nữ tính này luôn luôn được phái nữ trên toàn thế giới yêu thích và tin dùng. Chính vì vậy ngay từ bây giờ hãy sở hữu ngay một chiếc đồng hồ này nhé để bắt kịp với thời đại.

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3808D-7AUDR Chính hãng Nhật Bản

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3808D-7AUDR Chính hãng Nhật Bản

Ba đồng hồ nhỏ bên trong hỏa động liên tục hiển thị đầy đủ các chức năng như thứ, ngày và giờ 24. Đây chính là điểm nổi bật cũng như sự tiện ích mà hãng Casio mang đến cho phái đẹp thông qua mẫu đồng hồ này nhé.

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3808D-7AUDR Mặt đính đá pha lê

Đồng hồ Casio Sheen Nữ tính và quyến rũ

Đồng hồ Casio Sheen Nữ tính và quyến rũ

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3808D-7AUDR Dây kim loại chắc chắn

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3808D-7AUDR sang trọng và đẳng cấp này phù hợp với những bộ đầm đắt tiền, hoặc kết hợp với những bộ váy dạ hội nổi bật và quyến rũ. Sản phẩm là một món đồ trang sức quý tộc mà các bạn nữ nên thêm vào trong bộ sưu tập hay tủ đồ của mình. Với viền mặt được đính đá Pha lê cùng với lớp mạ bạc mang lại nét dịu dàng và nữ tính cho các chị em. Cùng tham khảo các tính năng cũng như chất liệu cho cơ bản của chiếc đồng hồ Sheen Sành điệu này nhé.

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3808D-7AUDR Tinh tế đến từng chi tiết

• Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
• Báo ngày và thứ, giờ 24
• Phông chữ 12 và việc sử dụng dòng chữ SWAROVSKI ELEMENTS
• Vỏ và dây đeo mạ ion bạc

Related Posts

Loading Facebook Comments ...