Đồng hồ Casio Sheen SHE-3052D-7AUDR cá tính ấn tượng

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3052D-7AUDR một thiết kế đặc biệt giành cho các quý cô, sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển, phần mặt số la mã đậm chất châu Âu cùng những nét quyến rũ tinh tế của phương đông.

 

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3052D-7AUDR​ từ hãng Casio Japan movement với thiết kế cá tính ấn tượng kết hợp với màu hồng quyến rũ cùng thiết kế mạ bạcsẽ giúp bạn gái thêm nữ tính và điệu đà.

Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ vang danh Nhật Bản với thiết kế sang trong quyến rũ dành cho phái đẹp mang đến một đẳng cấp mới chính hiệu.

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3052D-7AUDR Chính hãng

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3052D-7AUDR Chính hãng Chống nước 50 mét

Các hạt pha lê được đính đá xuyên suốt từ mặt đồng hồ cho đến dây đeo mang lại sự sáng bóng và thời thượng nhất cho người đeo. Dòng đá pha lê sang trọng này với xuất xứ từ Áo là một trong những dòng đá pha lê đỉnh cao và đắt đỏ nhất trên thế giới tạo cho người đeo sự đẳng cấp nhất.

LONG BATTERY LIFE (Tuổi thọ pin):Pin kéo dài ít nhất 3 năm. Con số cho biết tuổi thọ pin thực tế.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chống nước khi sử dụng thông thường và hằng ngày.

SPHERICHAL GLASS (Kính lồi):Bề mặt kính được gọt tròn.

STAINLESS STEEL BAND (Dây thép không rỉ)

TRIPLE-FOLD BUCKLE: Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3052D-7AUDR thời trang và xinh xắn

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3052D-7AUDR thời trang và xinh xắn

Chi tiết sản phẩm Đồng hồ Casio SHE-3052D-7AUDR Chính hãng Nhật Bản

Chi tiết sản phẩm Đồng hồ Casio Sheen Chính hãng Nhật Bản 

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3052D-7AUDR Chốt gập 3 phong cách

Đồng hồ Casio Sheen SHE-3052D-7AUDR Chốt gập 3 phong cách

Chất lượng của Đồng hồ nữ Casio Sheen SHE-3052D-7AUDR đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20 giây/tháng, bền bỉ với thời gian. Cùng tham khảo thêm các tính năng của chiếc đòng hồ Casio Sheen dành cho phái đẹp này nhé

• Mặt số khảm trai
• Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
• Chỉ báo ngày và giờ
• Sparkling Swarovski® Crystals cho gờ và dây đeo

Đồng hồ nữ Casio dây đeo kim loại cao cấp sang trọng

Bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ chính hãng: Đồng hồ Casio được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng tuy nhiên 90% đồng hồ tại thị trường Việt Nam là hàng không chính hãng, hàng nhái. Bạn nên lựa chọn những cửa hàng thuộc đại lý hãng Casio tại Việt Nam, các đại lý có giấy chứng nhận ủy quyền đại lý và các giấy tờ liên quan. Khi sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng bạn sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng và các chế độ bảo hành đi kèm.

Thứ hai bạn cần lưu ý đến tem vàng AK chính hãng đằng sau sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có mã số và bạn cần chú ý đến thẻ bảo hành sản phẩm. Thẻ bảo hành đồng hồ Casio là thẻ mềm khi mua sản phẩm được ghi rõ model, ngày mua sản phẩm và được đóng dấu công ty ( đại lý phân phối).

Leave a Reply