Đồng hồ Casio MTP-E130L-2A1 dây da mặt xanh bắt mắt

Với một chiếc đồng hồ điện tử ở mức giá tầm trung tuy vẫn còn một số hạn chế về tính năng nhưng bù lại thì thiết kế khá nổi bật nên CASIO MTP-E130L-2A1VDF vẫn được những tay chơi đồng hồ săn lùng ráo riết bởi sự thanh lịch và tạo cảm giác mới mẻ khi đeo của nó.

Đồng hồ Casio MTP-E130L-2A1 dây da cao cấp dành cho Nam được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế sang trọng màu sắc trẻ trung lịch sự dành cho phái mạnh.

Đồng hồ Casio dây đeo kim loại MTP-E130L-2A1VDF

Không chỉ là một trong số những Công ty đi đầu về Công nghệ, tính thời trang của sản phẩm mang nhãn hiệu CASIO cũng luôn luôn được đứng trong các tốp đầu với nhiều dòng nổi bật như Edifice, Baby-G, MTP,…

Đúng như những gì được biết về nó thì CASIO MTP-E130L-2A1VDF đã cho người nhìn một cái nhìn vô cùng thiện cảm ngay từ lần đầu tiên biết về nó.

Đồng hồ Casio MTP-E130L-2A1VDF dây da

NỔI BẬT VỚI VẺ NGOÀI TINH TẾ

Hút mắt người nhìn với một vẻ ngoài đầy sang trọng lòng mặt tạo thành 3 lớp phần mạnh, vạch chỉ giờ có dạ quang nhìn trong bóng tối, phần số 60 dây.

Sự sang trọng CASIO MTP-E130L-2A1VDF là một thành viên khác đa năng trong bộ sưu tập đồng hồ phong cách thanh lịch của đồng hồ Casio MTP. Kết hợp giữa hiện đại mà cổ điển giúp phái mạnh nổi bật khi đeo.

Mặt số và dây đeo: Mặt số được mạ vàng hồng nổi bật trên nền màu xanh kết hợp với dây đeoda cao cấp giúp phái mạnh của chúng ta không chỉ là những người đàn ông đầy mạnh mẽ mà còn rất lịch lãm.

Vỏ đồng hồ: Vỏ với chất liệu thép không gỉ được mạ ion cao cấp. Tuy nhiên điều đó cũng khiến em đồng hồ này trở nên hơi nặng nề một chút. Nhưng đeo vào thì cảm giác vẫn tương đối thoải mái và không khó chịu. Một thiết kế chắc chắn của một chiếc đồng hồ nam.

Đồng hồ Nam Casio MTP-E130L-2A1VDF dây kim loại

Mặt kính đồng hồ: Mặt kính cứng dễ bị trầy xước nhưng lại có khả năng chịu va đập cực tốt. Dù là va chạm nhẹ hay mạnh thì chúng cũng không dễ dàng bị hỏng. Loại mặt kính này còn có khả năng dễ đánh bóng lại như mới nên dù là có dùng lâu rồi thì chỉ cần các bạn chịu khó đánh bóng lại cho em ý là chúng ta đã lại có thể mang trên mình một em đồng hồ y như mới rồi.

Nút điều chỉnh: Nút điều chỉnh cũng rất chắc chắn và dễ bấm. Nút điều chỉnh gập 3 chỉ với một lần bấm.

dòng đồng hồ nam Casio MTP-E130L-2A1VDF dây kim loại

Mẫu đồng hồ Nam MTP-E130L-2A1

Chi tiết đồng hồ Casio MTP-E130L-2AVDF dây da cao cấp

TÍNH NĂNG

Đồng hồ casio nam dây da này có thiết kế bắt mắt nhưng tính năng của chiếc đồng hồ này chưa được hoàn thiện cho lắm

Chế độ hiển thị ngày với mặt số: được hiển thị to, rõ ràng rất dễ nhìn.

Giờ hiện hành thông thường với chế độ thuận tiện: Đồng hồ kim: có đủ 3 kim (giờ, phút, giây) giúp người dùng thuận tiện trong việc xem giờ, xem giờ một cách dễ dàng, nhanh chóng, dễ hiểu.

Chống nước: khả năng chống nước chỉ ở mức 50M. Không được cao so với các dòng đồng hồ khác nhưng vẫn giúp người dùng chống được nước ở một số hoạt động nhẹ dưới nước.

Tuổi thọ pin: khoảng tuổi thọ pin của chiếc đồng hồ ở mức xấp xỉ 3 năm đối với pin SR927SW vẫn khá thoải mái cho người dùng.

Độ chính xác: độ chính xác cũng khá tốt, độ chính xác này lên tới xấp xỉ 20 giây một tháng.

Mặt đồng hồ Casio MTP-E130L-2A1VDF

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng da cao cấp
Mặt kính khoáng
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR927SW
Kích thước vỏ : 53×47,1×13,2mm
Tổng trọng lượng : 147g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Related Posts

Leave a Reply