Dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp

Ngành xây dựng ngày càng phát triển, dịch vụ phá dỡ nhà của người dân lại càng nhiều., số lượng những ngôi nhà có nhu cầu phá nhiều nhưng đơn vị thi công chuyên nghiệp trong ngành này lại cực kỳ ít, sự thiếu chuyên nghiệp khiến cho người dân  không yên tâm khi sử dụng dịch vụ của họ. Nhận thấy sự thiếu sót đó, công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa với tiêu chí “ sự hài lòng của khách hàng luôn là cốt lõi của sự phát triển”, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp nhất. 

http://phadonha.vn/

 

Dịch vụ phá dỡ tại Hà Nội

Phá dỡ nhà tại Hà Nội

Chúng tôi nhận làm dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội, thi công phá dỡ  những công trình từ nhỏ đến lớn như: thi công phá dỡ nhà cao tầng, trường học, nhà tập thể, cơ quan, căn hộ trung cư, nhà dân cũ kỹ…Tất cả những công trình có điều kiện thi công dễ đến khó như các nhà trong khu dân cư đông đúc, các nhà trong ngõ ngách trật hẹp…thì chúng đều trong “ tầm tay” của chúng tôi. http://phadonha.vn/pha-do-nha.html

Dịch vụ phá dỡ nhà của chúng tôi là “sự lựa chọn hoàn hảo”

Dịch vụ phá dỡ nhà dân của chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng thi công. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật giỏi, trình độ chuyên môn cao cùng đội thợ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phá dỡ, chúng tôi khẳng định:

*  Đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

*  Thi công không ồn, không bụi, không rung lắc, đảm bảo vệ sinh xung quanh

*  Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

*  Tư vấn phương án thi công tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công

*  Có bãi đổ thải đúng nơi quy định của thành phố

*  Thi công nhanh gọn, đảm bảo tiền độ xây dựng của công trình.

Ngoài dịch vụ phá dỡ nhà, công ty còn có thêm dịch vụ chống văng nhà giá r tại Hà Nội. Nếu như gia chủ có nhu cầu muốn chống văng chúng tôi có thể nhận và thi công luôn, qua đó tiết kiệm được thời gian của quý khách khi phải quản lý nhiều đơn vị thi công khác nhau.

Dùng phương pháp phá dỡ thủ công

Phá dỡ nhà thủ công

Tam Hoa có dịch vụ trọn gói, rẻ nhất thị trường. Dịch vụ phá dỡ nhà của chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, đủ đáp ứng cho nhu cầu thi công. http://phadonha.vn/pha-do-nha-dan.html .Đồng thời biện pháp thi công của chúng tôi luôn luôn  tìm ra nhiều cách mới sáng tạo, hiệu quả nên giá thành mà chúng tôi nhận thường rẻ hơn thị trường rất nhiều.

Chúng tôi có thêm dịch vụ dỡ nhà trọn gói giá rẻ, nó tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Một đơn vị một lúc nhận trọn gói nhiều nội dung công việc, đơn giá hiển nhiên sẽ giẻ hơn nhiều so với mời nhiều đơn vị khác nhau vào thi công.

Theo thống kê sơ bộ, dịch vụ phá dỡ nhà của chúng tôi đã thi công sấp sỉ 1500 công trình

Một số công trình mà chúng tôi đã thi công:

+ Phá dỡ nhà tại ngõ 173 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

+ Phá dỡ  nhà tại phố Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội, Trung Kính – Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt – Từ Liêm, Tây Sơn – Đống Đa…

Vậy với chi phí giá rẻ, chất lượng và an toàn,  quý khách còn chờ gì nữa mà không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...