Đen cá tính vàng sang chảnh tạo nên sự nổi trội đồng hồ Casio MTP-V002GL-1BUDF

Đồng hồ Casio MTP-V002GL-1BUDF được thiết kế với màu sắc tinh tế chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú, nếu bạn là một bạn nam cá tính và năng động thì chiếc đồng hồ này chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đồng hồ Casio MTP-V002GL-1BUDF dành cho nam với thiết kế thời trang sang trọng và cá tính dành cho phái mạnh với dây da cao cấp nổi bật với phần mặt màu đen. Sản phẩm chính hãng đến từ Casio Japan.

Đồng hồ nam Casio MTP-V002GL-1BUDF

Đồng hồ Casio MTP-V002GL-1BUDF chính hãng

Đồng hồ nam MTP-V002GL-1BUDF Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với màu sắc trắng tinh tế dành cho phái mạnh nhưng lại mang trên mình một dáng vẻ mạnh mẽ bền bỉ, để bảo vệ bộ máy bên trong thì các nhà thiết kế casio đã khoác lên cho sản phẩm này một bộ áo chắc chắn với độ bền cao. Chất liệu kim loại cấp đã khẳng định được sự bền đẹp của sản phẩm này.

Sự kết hợp giữ đường nét cổ điển cùng chi tiết hiện đại nổi bật dễ dàng phối đồ. Mặt đồng hồ Casio thiết kế có chiều sâu và rộng hơn giúp người đeo cảm thấy khỏe khoắn hơn, mặt số dễ nhìn và còn có cả ngày giúp phái mạnh. Xu hướng thời trang sử dụng mạ vàng làm chủ đạo và đồng hồ đeo tay cũng không hề kém cạnh. Đồng hồ Nam Casio Dây Da chính hãng với khả năng chống nước lên đến 30m nhưng bạn cần chú ý chút đến áp suất nước.

Đồng hồ Casio MTP-V002GL-1BUDF

Nam tính và mạnh mẽ

Đồng hồ Casio MTP-V002GL-1BUDF

Đồng hồ Casio MTP-V002GL-1BUDF

Dây đeo da cao cấp giúp bạn cảm thấy thỏa mái khi đeo nhưng bạn chú ý chút bởi đeo dây da rất dễ bị mùi do mồ hôi ngấm vào, bạn cần vệ sinh đồng hồ đeo tay dây da sau khi sử dụng xong. Bộ máy đồng hồ Casio sử dụng Quarzt chính xác về thời gian bạn chỉ cần lưu ý phần ngày của đồng hồ Casio thường 31 ngày nên khi sử dụng những tháng 30 ngày bạn cần chỉnh lại thời gian.

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu vỏ / gờ: Sắc vàng kim
Dây đeo bằng da
Vỏ mạ ion màu vàng
Mặt kính khoáng
Chống nước
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (Giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR626SW
Kích thước vỏ : 44×37×9,6mm
Tổng trọng lượng : 44g

Related Posts

Leave a Reply