Đánh giá đồng hồ Hublot GMT-MASTER II 116759 SARU

Chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot GMT-Master II 116759 SARU nạm đá quý hồng và xanh là 1 phiên bản đắt đỏ mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu nó cũng phải bỏ ra 1 khoản tiền cực lớn. Vậy sản phẩm chất lượng này có gì đáng để người hâm mộ phải “đau đầu” vì nó? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Phải nói rằng, việc nhìn thấy chiếc đồng hồ Hublot GMT-Master II 116759 SARU tràn ngập đá quý quả là 1 trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã từng mơ gặp vị linh mục tối cao của nền văn minh cổ đại. Ông đấy nói với tôi: “Con trai, hãy đi tìm thứ gì đấy đắt tiền. Con hãy nhìn vào nó và ngắm nhìn sắc đẹp của hai viên đá quý kim cương được cắt gọt đã và đang lung linh tỏa sáng”.

Kể từ khi gặp giấc mơ đấy, trong lòng tôi sục sôi 1 câu hỏi: “Đó là cái gì? Nó có thực không? Có phù hợp với tôi ko và tôi sẽ đeo 1 chiếc đồng hồ đá quý kim cương chứ?” Và sau lúc bắt gặp chiếc đồng hồ GMT-Master II 116759 SARU, tôi đã ko nghi ngờ gì nữa mà tự nhủ: “Mình nhất định sẽ đeo chiếc đồng hồ đeo tay này”.

Cho tới tận bây giờ, có khi nhìn chiếc 116759 SARU, tôi càng thấy mình đã lựa chọn đúng. Chiếc đồng hồ đeo tay này được làm hoàn toàn bằng vàng trắng 18k nguyên khối với mặt số được làm theo công nghệ in-house, vành benzen ghép đá chất lượng cao và cực kỳ phù hợp với những viên baguette lớn. Chiếc đồng hồ này cách nạm đá giống như nhau với Version đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Day-Date 40 mặt số xanh lá cây chất liệu bạch kim, có giá 412.000 đô la mỹ. Trong khi đấy, thương hiệu Hublot GMT-Master II 116759 SARU lại chỉ có giá 112.000 đô – cả hai giá đều chưa tính 27% thuế VAT tại Hungary.

Nhiều người nói rằng, với phiên bản đồng hồ đeo tay này, bất kể các bạn đang xem nó với con mắt của người yêu đồng hồ đeo tay hay 1 người nghiệp dư thì các bạn cũng sẽ nhận ra nó có giá trị vô cùng lớn. Có đến 2 lý do cho luận điểm này.

Thứ 1, chiếc đồng hồ này là 1 Version đắt đỏ mà bất kỳ ai muốn sở hữu nó cũng phải bỏ ra 1 khoản tiền cực lớn. Kể cả khi nó đã được mua và bỏ thẻ tag thì người ta vẫn đơn giản cảm thấy đây là một chiếc đồng hồ có trị giá.

Thứ 2, để chế tạo ra Version này, Hublot đã mất quá nhiều thời gian bởi kỹ thuật phức tạp. Chưa có bất kỳ 1 chiếc đồng hồ đeo tay nào sở hữu ô cửa báo ngày giống phiên bản này và nó mang ý nghĩa tượng trưng rất lớn cho nỗ lực nâng cấp ý tưởng và tăng tính độc quyền của thương hiệu Hublot. Nhờ vào sự cố gắng đó, đồng hồ thương hiệu Hublot đã dần khẳng định khả năng thống lĩnh thị trường, điển hình là đứng đầu doanh số đồng hồ đeo tay bán ra tại khu vực Châu âu.

Chúng ta có thể đem những lý do này áp dụng lên một chiếc siêu xe. Ví dụ như để lắp ráp chiếc Lamborghini Aventador trị giá 400.000 USD với 12 bộ máy khác nhau, người thợ phải dành 90 phút cho mỗi bộ máy và trung bình mất 18 giờ làm việc để lắp hoàn chỉnh sản phẩm. Hay cảnh đoàn người xếp hàng dài lên máy bay với một chiếc vé trị giá 8000 USD chỉ để ngồi một chỗ đẹp, thoải mái?

Related Posts

Leave a Reply