Đánh giá đồng hồ Citizen chi tiết

Đồng hồ Citizen được phân loại thành 3 dòng sản phẩm chính, việc đánh giá cụ thể từng dòng sản phẩm như vậy sẽ giúp bạn dễ nhận xét và có cho mình cái nhìn tổng quan cụ thể, chính xác về vấn đồng hồ Citizen có tốt hay là không? Tìm hiểu ngay nào!.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/19/hang-casio-cho-ra-doi-dong-ho-casio-nam-trek-pro-danh-cho-dan-phuot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/19/dong-ho-cover-co125-01-day-kim-loai-ket-hop-voi-mat-den-cho-co-nang-quyen-ru/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/19/dong-ho-hublot-fake-cao-cap/

 

Dòng đồng hồ Citizen Quartz

Nếu bạn yêu thích những nét cổ điển và truyền thống thì những chiếc đồng hồ Citizen Quartz là lựa chọn dành tới cho bạn. Nó được thiết kế nhỏ gọn tạo nên một vẻ đẹp nhẹ nhàng, nhã nhặn nhưng vẫn không kém phần thanh lịch. Những chi tiết bộ kim, dây đeo được chế tác hết sức đơn giản đúng như cách mà cỗ máy Quartz nó hoạt động ở trên những sản phẩm này vậy, tạo nên cảm giác an toàn cho người dùng hơn là sự phá cách, độc đáo ở những dòng Citizen khác.

Đánh giá đồng hồ Citizen

Với ưu điểm sử dụng bộ máy Quartz chạy ổn định, chính xác. Được thiết kế đặt nằm phía trong được bảo vệ với lớp vỏ chắc chắn thì khả năng chống nước và chống sốc của dòng đồng hồ Citizen này cũng rất được đánh giá tốt. Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất ở dòng sản phẩm này mà khiến nhiều khách hàng thích thú đó chính là giá cả không quá cao, chỉ với khoảng từ 2 triệu đồng là bạn đã có thể rinh về cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng mang thương hiệu hàng đầu thế giới.

Dòng đồng hồ Citizen Eco – Drive

Dòng đồng hồ bán chạy nhất của Citizen này sở hữu cho nó một công nghệ độc quyền mang thương hiệu của Citizen, đặc điểm của công nghệ này là việc sử dụng năng lượng ánh sáng để dùng làm năng lượng duy trì cho đồng hồ với thời gian của Pin kéo dài trên 10 năm. Dòng đồng hồ Citizen này mang tới sự đột phát ở công nghệ và còn thân thiện với môi trường, hiện tại chưa một hãng đồng hồ khác nào có thể đánh bại Citizen ở công nghệ này.

Đánh giá đồng hồ Citizen

Các mẫu đồng hồ Citizen Eco – Drive này được thiết kế rất đa dạng và phong phú, được trang bị gần như toàn bộ tất cả sản phẩm sử dụng kính Sapphire, còn nhiều dòng cao cấp còn sở hữu thêm bộ vỏ làm từ Titanium siêu cứng để làm tăng thêm phần cứng cáp và vẻ hiện đại bóng bẩy cho chiếc đồng hồ Eco – Drive. Mức giá để sở hữu những chiếc đồng hồ này cũng không quá đắt, giao động từ 6 triệu đồng trở lên là bạn có thể được sở hữu sản phẩm danh giá nhất của hãng Citizen nổi tiếng này rồi.

Dòng đồng hồ Citizen Automatic

Dòng đồng hồ Citizen Automatic không phải là thế mạnh của Citizen, không có quá nhiều các mẫu sản phẩm có thiết kế vượt trội nhưng sức mạnh của bộ máy bên trong nó thì không hề kém cạnh về chất lượng là mấy với các dòng máy cơ của Seiko hay là Orient là mấy đâu. Bộ máy thịnh hành chính được coi là linh hồn của những chiếc đồng hồ Citizen Automatic ở đây là máy Miyota cao cấp.

Đánh giá đồng hồ Citizen

Với dòng đồng hồ Automatic của Citizen thì mức giá giao động cho một chiếc đồng hồ này là khá cao tầm 4-5tr là có rất ít lựa chọn cho các bạn. Hãng Citizen chỉ tập trung chủ yếu vào sản xuất các dòng đồng hồ Automatic cao cấp và rất đắt tiền vì chúng được sử dụng những nguyên liệu chế tác hết sức cao cấp để có thể cạnh tranh được với Seiko – được coi là ông trùm đồng hồ cơ Automatic hiện nay.

Related Posts

Leave a Reply