Cùng nhau xem mẫu đồng hồ RM 11-03 Automatic Flyback Chronograph Mclaren

Sự kiện đấu giá Only Watch được tổ chứ hai năm một lần từ khi năm 2005. Đây là 1 sự kiện rất được chú ý bởi giới đam mê đồng hồ trên toàn thế giới. Sự kiện này có sự tham gia của các nhãn hiệu bậc nhất, mỗi nhãn hiệu sẽ đưa ra một mẫu đồng hồ để đưa ra đấu giá. đa số số tiền đấu giá sẽ được dùng vào mục đích từ thiện.

Tại sự kiện này các nhà sưu tầm có dịp được chiêm ngưỡng và có khả năng sở hữu các chiếc đồng hồ có một không hai. Tại Only Watch 2019, Richard Mille đem lại chiếc RM 11-03 Automatic Flyback Chronograph Mclaren. Chúng ta hãy cùng nhau xem mẫu đồng hồ này những điểm gì vượt bậc.

Nhìn qua về ngoại hình vỏ thì đây là 1 trong các mẫu đồng hồ nổi bật tại Only Watch 2019, dòng đồng hồ này là tiên phong cho việc dùng những vật liệu mới và hiện đại trong chế tác đồng hồ. nguyên liệu làm nên bộ vỏ với kích thước 49,94mm x 44,50mm x 16,15mm này chính là Carbon TPT® và Orange Quartz TPT® làm bộ vỏ rất nhẹ nhưng lại đảm bảo được độ kiên cố và bền bỉ qua thời gian. không những thế bộ vỏ có sự hòa trộn tạo nên kiểu dáng rất phong cách và thể thao, một phong cách riêng rất “ngầu”.

Là sự hợp tác chiến lược của cả hai hãng đồng hồ Richard Mille và siêu xe Mclaren, dòng Richard Mille RM 11-03 này được thừa hưởng phần lớn các đường nét mang cảm hứng từ các chiếc siêu xe Mclaren, cụ thể ở đây là McLaren 720S. trước tiên có thể nhắc tới vành bezel được cảm hứng từ phần lốp xe. Núm chỉnh giờ thì như một mẫu bánh xe thu nhỏ, Kể cả “lazang” cũng được làm rất chi tiết và đẹp, hai núp bấm của flyback chronograph cũng với cảm hứng trong khoảng hai ống xả rất ấn tượng. Chi tiết trang hoàng hình chữ “U” bằng titanium trên vành bezel được tạo hình theo ống hút gió trên ca-pô trước của siêu xe huyền thoại McLaren F1, với chèn thêm logo “McLaren” đầy tinh tế.

Quan sát khu vực mặt số sẽ mang kiểu dáng dạng skeleton khoe những chi tiết máy mang độ hoàn thiện vô cùng cao của Richard Mille, Mọi người sẽ thấy được khá nhiều tông màu được dùng nên ban lúc nhìn chưa quen sẽ cảm thấy tương đối rối mắt. Bộ kim trung tâm và ô lịch báo ngày ngay dưới góc 12h hơi dễ nhìn. Là dòng đồng hồ sở hữu chức năng flyback chronograph nên bạn sở hữu thể reset lại quá tình tính giờ rất thuật nhân tiện cho 1 cuộc đua xe nào đấy.

RMAC3 là bộ máy danh dự được dùng để sản xuất năng lượng cho chiếc đồng hồ Richard Mille Automatic Flyback Chronograph RM 11-03 McLaren. Đây là 1 bộ máy được trang bị cũng như hoàn thiện bằng phương pháp kỹ thuật cao. những cầu nối titanium 5 cấp độ đều được xử lý PVD. các chi tiết nếu như không được phủ cát mịn thì sẽ được phủ rhodium,… những chi tiết trên bộ máy RMAC3 đều hiện lên rõ nét thông qua mặt đáy đồng hồ có trang bị mặt kính sapphire cao cấp.

Related Posts

Leave a Reply