Cung cấp các loại càng xe nâng hàng từ 1 – 10 tấn

Càng xe nâng hàng hay còn được gọi là Nĩa xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng trong hoạt động nâng hạ hàng hóa. Càng xe nâng có tác dụng giữ hàng hóa và nâng hạ hàng hóa, đảm bảo hàng hóa luôn an toàn, giúp xe nâng hoạt động hiệu quả nhất. Chính bởi vai trò quan trọng mà khi chọn mua càng xe nâng các khách hàng càng phải lưu ý chọn sản phẩm chính hãng chất lượng nhất.

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang phân phối và cung cấp các loại càng xe nâng với đầy đủ kích thước, chủng loại , chiều dài với giá tốt nhất, chi phí vận chuyển thấp và sẵn sàng giao hàng toàn quốc. Chúng tôi có thể cung cấp càng xe nâng cho mọi hãng xe nâng từ xe nâng Nhật, xe nâng Châu Âu, xe nâng Trung Quốc… Các càng xe nâng mà chúng tôi phân phối đều được đóng dấu: Thương hiệu, cùng tải trọng nâng, và tâm tải trọng, tuần sản xuất, cũng như số series của càng xe. Nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và an tâm hơn về sản phẩm.

Nĩa xe nâng được cam kết với độ bền cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng: ISO 2328, ISO 2330 và ANSI ITSDF B56.1. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết bảo hành chính hãng lâu dài, mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng.

Bên cạnh càng xe nâng chúng tôi còn cung cấp miếng dán càng xe nâng, để có thể giúp hàng hóa hoặc pallets sắt không thể bị rơi khi di chuyển hay vận hành xe nâng. Nếu quý khách hàng cần được cung cấp càng xe nâng hay bất kỳ phụ tùng xe nâng nào vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

https://xenanghangvn.com/category/lop-dac/

Related Posts

Loading Facebook Comments ...