Củ gai tươi An Bình hướng dẫn mẹ bầu cách lựa chọn nước để nấu nước an thai

Nếu bạn là một người am hiểu về các loại cây thuốc hoặc có đọc một vài cuốn sách chia sẻ về cây thuốc nam chuyên dành cho bà bầu thì chắc hẳn không thể không biết thảo dược củ gai tươi phải không? Đây là thảo dược được sử dụng khá phổ biến giúp mẹ bầu an thai và điều trị một số bệnh lý nguy hiểm gặp phải trong quá trình mang thai. Thông thường, người ta hay lấy củ gai thái lát và đun với nước để uống sẽ đem đến công dụng tốt nhất. Tuy nhiên, lựa chọn nước để sắc như thế nào để đạt công dụng tốt nhất có lẽ không phải mẹ bầu nào cũng biết phải không nào?

 

 

CHẤT LƯỢNG NƯỚC ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO TỚI MẸ BẦU

Mạch nước ngầm là nguồn tài nguyên vô tận cung cấp nguồn nước sinh hoạt hàng ngày cho chúng ta, điều này có lẽ ai cũng biết phải không nào? Tuy nhiên, một thực tế vô cùng phũ phàng được cảnh báo rầm rộ trên báo đài trên khắp thế giới hiện nay đó là việc ô nhiễm nguồn nước dẫn tới việc ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Nguồn nước bi ôm nhiễm, ngấm xuống mạch nước ngầm và đi vào cơ thể người sau đó sinh ra hàng tá các loại bệnh ung thư, bệnh lang y, … Và mẹ bầu cũng không phải là đối tượng ngoại lệ.

Việc mẹ bầu sử dụng nguồn nước để uống hoặc sắc thuốc hàng ngày mà trong nước có chứa nhiều chất độc hại, chứa nhiều kim loại nặng có thể dẫn tới những nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe của mẹ hoặc nặng hơn có thể gây ra những dị tật bẩm sinh đối với thai nhi.

 

SẮC CỦ GAI NÊN CHỌN LOẠI NƯỚC NÀO AN TOÀN

Để đảm bảo bài thuốc an thai từ củ gai tươi đạt hiệu quả cao nhất, việc lựa chọn nguồn nước để sắc và rửa củ gai cũng vô cùng quan trọng. Chúng tôi khuyên mẹ bầu không nên sử dụng trực tiếp nước từ giếng khoan lên mà hãy sử dụng nước đã được sử lý thông qua máy lọc nước của gia đình hoặc trực tiếp nước máy được cung cấp bởi các nhà máy nước sạch được nhà nước cấp giấy phép.

Điều này sẽ giúp bài thuốc an thai từ củ gai tươi đảm bảo 100% công dụng đối với sức khỏe và sự phát triển của cả mẹ và bé.

Ngoài ra, nếu mẹ bầu chưa yên tâm về chất lượng nước máy hoặc qua bình lọc nước (Một thực tế chỉ ra rằng vì mục tiêu lợi nhuận có rất nhiều doanh nghiệp không đảm bảo chất lượng vẫn cung cấp sản phẩm dưới mác sản phẩm chất lượng ra thị trường) thì mẹ nên mang mẫu nước của gia đình đến thử tại các trung tâm y tế để đảm bảo nguồn nước đó là sạch. Sau khi đã xác định chắc chắn mẹ bầu hãy dùng nước đó để sắc nước củ gai nói riêng và dùng để sinh hoạt gia đình nói chung.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẽ chi tiết đến các mẹ về cách lựa chọn nước để sắc cùng với củ gai tươi đảm bảo chất lượng cho nhu cầu an thai hoặc điều trị một số bệnh lý nguy hiểm ở mẹ bầu.

Bài viết được thực hiện bởi 1kangaroo.com kết hợp với củ gai An Bình

Related Posts

Leave a Reply