Công ty phá dỡ nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với sự phát triển như hiện nay thì việc tìm ra một công ty phá dỡ nhà cũng không phải là khó. Nhưng việc tìm ra một đơn vị thi công uy tín không dễ. Chuyên nghiệp ở đâu thì nó đang là vấn đề đáng quan tâm đối với các hộ gia đình có nhu cầu phá dỡ hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm đơn vị phá dỡ nhà có kinh nghiệm nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Công ty phá dỡ nhà có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Nhân sự Công ty phá dỡ nhà

Công ty phá dỡ nhà của chúng tôi hiện tại đang sử dụng hai hình thức thi công phá dỡ chủ yếu cho phá dỡ nhà cũ, đó là: sử dụng máy móc hiện đại (sử dụng máy phá chuyên dụng hiện đại), phá dỡ bằng phương pháp thủ công ( nhân công sử dụng khoan cầm tay và thiết bị chuyên dụng cầm tay để phá dỡ). với hai hình thức thi công chủ yếu này Tam Hoa đã và đang nhận phá dỡ tât cả các công trình trong khu vực Hà Nội: các công trình cũ, nhà cấp 4, các công trình phụ, nhà xưởng cũ, nhà ống, nhà phố, nhà kho, nhà cao tầng, trường học, …

Tam Hoa là công ty phá dỡ nhà có uy tín hiện nay

Dịch vụ phá dỡ nhà của chúng tôi cực kì chuyên nghiệp, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ, Tam Hoa là công ty có tư cách pháp nhân(mã số thuế, dấu mộc, địa chỉ đăng kí đầy đủ) và khẳng định sẽ đưa ra những giải pháp thi công có tính hiệu quả kinh tế cao và đảm bảo an toàn nhất. Là công ty có năng lực tài chính cao do đó mà máy móc làm việc được trang bị đầy đủ, phù hợp với từng loại công trình thi công: ngành phá dỡ kết cấu gỗ, hàm bóp thủy lực, hàm bê tông thủy lực, móc cẩu…với đội ngũ kĩ sư giỏi, đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo phá dỡ hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra Tam Hoa còn khẳng định mình là công ty phá dỡ nhà giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

Phá dỡ nhà bằng máy móc

Công ty phá dỡ nhà với máy móc hiện đại

Chúng tôi, công ty CPXD Tam Hoa với kinh nghiệm hơn 5 năm đi vào hoạt động thi công phá dỡ, chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về dịch vụ phá dỡ mà chúng tôi đã mang lại. Tam Hoa đảm bảo, khẳng định mình là công ty phá dỡ không những chuyên nghiệp mà còn là công ty có uy tín cao trong thị trường hiện nay. http://phadonha.vn/pha-do-nha.html

http://phadonha.vn/pha-do-nha.html

 Thời gian quản lý công việc phá dỡ của khách hàng giảm đi rất nhiều.

Trong quá trình thi công, công ty phá dỡ nhà của chúng tôi luôn có kĩ thuật giám sát thi công chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng thi công công trường sao cho an toàn và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật này đã được đào tạo để có thể xử lý nóng những việc như: http://phadonha.vn/ Giải quyết, xử lý đối với các việc liên quan đến các hộ dân liền kề, các việc liên quan đến pháp lý mà trong tầm kiểm soát của nhà thầu thi công. Ngoài ra, công ty đang có thêm hệ thống các camera theo dõi trực tiếp trên các công trình phá dỡ, công nhân làm việc như thế nào, quá trình phá dỡ ra sao chúng tôi đều nắm bắt được,qua đó thời gian quản lý của quý khách cũng được giảm đi rất nhiều.

Related Posts

Leave a Reply