Công nghệ cấp đông mềm có ở tủ lạnh nào?

Cấp đông mềm là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay đang được trang bị trên những chiếc tủ lạnh cao cấp của các hãng có tên tuổi. Người dùng yêu thích những sản phẩm có công nghệ này là vì vừa bảo quản được thực phẩm lâu dài lại không làm mất đi hương vị cũng như chất dinh dưỡng có trong nó. Nếu bạn muốn mua tủ lạnh có công nghệ này thì hãy tham khảo một số hãng dưới đây.

Công nghệ cấp đông mềm có ở tủ lạnh nào?

Tủ lạnh Samsung

Samsung là một trong những cái tên quen thuộc trên thị trường nhờ vào những sản phẩm chất lượng với nhiều mức giá khác nhau để người dùng lựa chọn. Mua tủ lạnh Samsung có công nghệ cấp đông mềm thường phải có mức giá từ trên 8 triệu đồng, tức là những sản phẩm ở phân khúc tầm trung cận cao cấp trở lên.

Tủ lạnh LG

Tủ lạnh LG cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại để phục vụ khách hàng. Trong đó cấp đông mềm cũng là một thế mạnh của hãng, mang đến cho người dùng một thiết bị bảo quản thực phẩm tươi ngon, không mất chất và dễ dàng khi rã đông.

Tủ lạnh Hitachi

Hitachi là một trong những hãng tủ lạnh cao cấp nổi tiếng trên thị trường hiện nay, vì vậy việc trang bị công nghệ cấp đông cho các sản phẩm của hãng là điều dễ hiểu. Vì vậy nếu bạn yêu thích công nghệ cấp đông mềm thì tủ lạnh Hitachi cũng là gợi ý hoàn hảo.

Tủ lạnh Panasonic

Những sản phẩm tủ lạnh giá rẻ của Panasonic thì không được trang bị công nghệ cấp đông mềm nhưng nếu như bạn lựa chọn những sản phẩm cao cấp hơn thì có. Tủ lạnh Panasonic không chỉ có công nghệ cấp đông mềm mà còn nhiều hơn nữa những công nghệ tiên tiến giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon không mất chất dinh dưỡng.

Related Posts

Leave a Reply