Cơ sở in thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

Cơ sở in thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

Thùng carton là sản phẩm chính và thế mạnh của Công ty in nhanh đại dương. Ngoài ra Đại Dương còn tự hào là nhà cung cấp nhiều những loại sản phẩm công nghiệp khác như pallet, thùng nhựa công nghiệp,… Sản phẩm thùng carton chủ yếu được công ty Đại Dương cung ứng rất đa dạng cả về kích thước và chủng loại như: thùng carton 3 lớp, thùng 5 lớp, thùng 7 lớp, carton sóng,…

Co So In Thung Carton Gia Re Tai Ha Noi

Co So In Thung Carton Gia Re Tai Ha Noi

In thùng carton địa chỉ in uy tín

Việc in ấn thùng carton khá đơn giản. Nhưng phải đảm bảo đầy đủ thông tin củ khách hàng cung cấp . Và các ký hiệu theo đúng tiêu chuẩn. Thùng carton được sử dụng làm vỏ bao bì dùng để tiếp thị, bán hàng được bồi thêm 1 lớp bề mặt ( thường là giấy duplex ). Quá trình in được thực hiện trên bề mặt của thùng. Nên sản phẩm bao bì làm từ carton vẫn giữ được độ bền và thẩm mỹ vốn có.

Co So In Thung Carton Gia Re Tai Ha Noi 1

Co So In Thung Carton Gia Re Tai Ha Noi 1

In thùng carton trực tiếp tại xưởng?

Đại Dương là xưởng sản xuất trực tiếp và cung cấp các sản phẩm thùng carton. Máy móc với đội ngũ nhân viên mới nhất. Chúng tôi sản xuất thùng carton để sử dụng để đóng gói hàng hóa cho các nhà máy. Các sản phẩm chuyển phát và các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.

Với tiêu chí đưa tất cả những giá trị thiết thực tới cho khách hàng. Với niềm tin và chất lượng đặt ra. Đội ngũ nhân viên Đại Dương đầy nhiệt huyết sẽ đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu in thùng carton tại Hà Nội . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Khuyến mại 10% và miễn phí thiết kế khi in máy offset Công nghiệp

KONICA MINOLTA C7000 & C8000

Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay sau 5 phút) với chi phí hợp lý nhất!

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi!

DAI DUONG.,JSC

Related Posts

Loading Facebook Comments ...