Có thể bạn chưa biết cách diệt nấm mốc trong nhà hiệu quả

Không khí gia đình luôn chứa đựng rất nhiều bụi bẩn,và các nấm mốc, chính vì vậy máy làm sạch không khí chính là lựa chọn hàng đầu để loại bỏ vi khuẩn, tiêu diệt nấm mốc để tạo ra được không khí sạch chất lượng tốt đối với sức khỏe con người.

Những thói quen khi diệt nấm mốc trong nhà

xem thêm: >> Máy làm sạch không khí cao cấp tại Hà Nội 
Thói quen của rất nhiều các chị em phụ nữ đó chính là dọn dẹp nhà cửa để tạo ra được môi trường trong lành thoải mái dễ chịu hơn, nhưng vô hình chung bạn lại không hề biết rằng những hoạt động này chỉ có thể diệt sạch trên bề mặt nhưng lại khó mà tiêu diệt một cách triệt để.
Vi khuẩn thường có kích thước rất nhỏ và với kích thước như vậy chúng sẽ không dễ dàng nhìn thấy, chính vì thế rất nhiều bà mẹ lầm tưởng rằng việc làm sạch đã diễn ra ổn thỏa và đã diệt được những vi khuẩn nhanh chóng nhất. Trong nhà bạn chứa nhiều vi khuẩn, đặc biệt các góc khuất, kín rất dễ bị sinh sôi và trú ngụ đặc biệt các nơi như tủ lạnh, thảm lau nhà, hay như thú nhồi bông,… là những nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn và các loại viruts. Nếu như bạn không dọn dẹp và làm sạch thường xuyên thì chúng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy cần tìm ra một biện pháp để làm sạch diệt nấm mốc trong nhà  hiệu quả.

Diệt nấm mốc trong nhà bằng thiết bị máy làm sạch không khí Airocide

Airocide được rất nhiều người chọn lựa sử dụng để làm sạch và tiêu diệt được những nấm mốc làm sạch hiệu quả những bụi bẩn có trong không khí giúp cho bạn cảm thấy diệt nấm mốc trong nhà không còn là nỗi lo.
Airocide là sản phẩm được nghiên cứu và sáng chế bởi cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ, sản phẩm do các nhà khoa học NASA sáng chế, chính vì vậy việc tiêu diệt nấm mốc làm sạch và loại trừ vi khuẩn, virut nhận được khá nhiều đánh giá cao.
Máy làm sạch không khí Airocide được áp dụng lần đầu tiên trên con tàu vũ trụ Columbia STS-72 giúp loại bỏ nấm mốc tiêu diệt vi khuẩn để kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tốt hơn. Máy làm sạch không khí Airocide được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong đời sống của con người vào năm 2013, đây cũng là năm đánh dấu bước phát triển mới của công nghệ NASA đến đời sống con người.


Máy làm sạch không khí gia đình Airocide sử dụng cơ chế làm sạch kép POC giúp loại bỏ vi khuẩn nấm mốc các nấm mốc những vi khuẩn gây hại đối với sức khỏe gia đình. Máy làm sạch không khí Airocide sử dụng cơ chế quang hóa xúc tác để làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn với xúc tác giữa Nano Titandioxit và tia UV kết hợp với bước sóng tối ưu 254nm để tạo ra các gốc hydroxyl(OH) với hoạt tính oxi hóa cao. Nhờ vậy Airocide đã mang đến người sử dụng không khí sạch đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt hơn. Airocide là thiết bi tiêu diệt vi khuẩn làm sạch không khí hàng đầu hiện nay với công nghệ mới hiện đại, không sử dụng đến màng lọc, cánh lọc, hay sản sinh ra các chất gây hại đối với sức khỏe gia đình.
Những thông tin về máy làm sạch không khí Airocide đã phần nào giúp bạn có được những phương pháp làm sạch tiêu diệt nấm mốc trong nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Related Posts

Leave a Reply