Có nên mua căn hộ ở dự án Sunshine City Sài Gòn hay không?

Một trong những dự án căn hộ được nhiều người chú ý hiện nay chính là Sunshine City Sài Gòn. Đây hiện đang  là một trong những dự án thu hút rất nhiều sự chú ý của giới bất động sản cũng như những khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở. Nội dung của bài viết dưới đây sẽ giúp các  bạn có thêm nhiều thông tin chi tiết về dự án căn hộ tuyệt vời này.


>>>  Xem  thêm : cho thuê căn hộ Sunshine City – Tại sao nói Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ ở  khu vực Hồ Chí Minh


Sunshine City Sài Gòn nằm trên ngã 4 đường Phú Thuận & Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7. Với quy mô lên tới 42,529 m2, dự án có 9 tháp, trong đó mỗi tháp là 26-38 tầng, cung cấp 3748 căn hộ.Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 250m, Sunshine City mang tới cho cư dân một nơi ở văn minh, điều kiện sinh sống tuyệt vời, hiện đại, năng động. Với vị trí tại trung tâm quận 7, chúng ta có thể di chuyển tới trường học, bệnh viện, khu TTTM trong thời gian ngắn, từ đó khiến cho cuộc sống tiện lợi hơn rất nhiều.


Căn hộ tại Sunshine City được thiết kế theo hướng hiện đại, có khả năng tận dụng ánh sáng, gió tự nhiên triệt để. Bên cạnh đó, việc linh hoạt trong diện tích xây dựng giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với yêu cầu, điều kiện của gia đình mình. Căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 có gì đặc biệt mà nhiều người tìm tới như vậy?  Vậy mọi người có biết căn hộ này nằm ở đâu, đang được tiến hành với tiến độ ra sao hay không?


>>> Xem thêm : https://bachkhoaland.com/du-an-biet-thu-the-residence-phu-quoc/ – Có nên tin rằng dự án The Residence Phú Quốc là một dự án bất động sản tốt?

Related Posts

Leave a Reply