Có nên dùng rèm sáo gỗ cho văn phòng

Không chỉ được sử dụng cho không gian gia đình mà rèm sáo gỗ còn được sử dụng cho không gian văn phòng công ty, doanh nghiệp. Với ưu điểm thuận tiện sử dụng, sang trọng hiện đại rèm cửa sáo gỗ còn mang lại nhiều công dụng tiện lợi khác. Rèm sáo gỗ không những chống nắng hiệu quả mà còn giúp điều hòa nhiệt độ cho văn phòng.

Với thiết kế nhiều lá mành gỗ ghép lại với nhau nên khả năng chắn nắng của rèm sáo gỗ rất tốt. Rèm roman là một loại rèm có thiết kế gần giống với rèm sáo gỗ cũng được thiết kế với nhiều mành rèm ghép lại với nhau. Nhưng khả năng chắn nắng của rèm roman không tốt bằng rèm sáo gỗ. Bởi chất liệu của rèm sáo gỗ là gỗ tự nhiên cho nên khả năng chắn nắng của rèm sáo gỗ hơn hẳn những loại rèm khác.

>> Xem thêm: phông rèm hội trường

Nghe có vẻ không đúng nhưng rèm sáo gỗ còn có khả năng điều chỉnh, điều hòa nhiệt độ trong văn phòng. Chất liệu gỗ tự nhiên giúp cách nhiệt rất tốt vào mùa hè sẽ giúp văn phòng mát hơn. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều điện năng cho văn phòng. Mùa đông giúp chăn gió rất hiệu quả giúp văn phòng ấm áp hơn tiết kiệm điện năng.

Ngoài những công dụng này những đặc điểm về thiết kế của rèm sáo gỗ cũng rất thích hợp với không gian văn phòng. Rèm sáo gỗ vệ sinh rất dễ dàng không cần phải tháo rèm mới có thể vệ sinh rèm như những loại rèm khác. Rèm sáo gỗ chỉ cần dùng khăn ướt lau là đã vệ sinh xong. Rèm sáo gỗ cũng có rất nhiều loại có loải rèm sáo gỗ được làm bằng chất liệu gỗ ép giá thành vừa phải và có nhiều loại đa dạng về màu sắc. Loại rèm sáo gỗ được làm từ chất liệu gỗ thật đắt hơn chất liệu gỗ ép nhưng mang lại phong cách sang trọng đẳng cấp.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa sổ phòng ngủ

 

Related Posts

Leave a Reply