Có nên dùng máy lọc nước giếng khoan cho các hộ dân (phần 3)

Có nên dùng máy lọc nước giếng khoan cho các hộ dân (phần 3)

ở phần cuối của bài viết có nên dùng máy lọc nước giếng khoan cho các hộ dân, máy lọc nước Việt tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tự xét nghiệm mẫu nước giếng khoan nhà bạn, tuy nhiên các bạn cần có chút tinh tế khi quan sát mẫu nước đó.

Bạn hãy chuẩn bị một chai nước Lavie hoặc Aquafina đã qua sử dụng, đây là những chai trong suốt có thể nhìn rõ bên trong, sau đó bạn đổ nước giếng khoan vào nửa già chai nước đó, nhớ là nửa già nhé, áng chừng tầm hai phần ba hoặc ba phần tư chai.

Máy lọc nước

Máy lọc nước RO

Bạn cất chai nước đi đúng một ngày và mang ra quan sát, nếu chai nước đó có những váng nổi lên cùng với màu lờ lờ vàng dù đã qua một ngày thì bạn cần phải đi mua ngay một chiếc máy lọc nước bởi chính xác thì nguồn nước nhà bạn đã chịu ảnh hưởng của phèn và nhiễm kim loại nặng, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe gia đình bạn.

Và cũng xin chúc mừng bạn nếu chai nước bạn thí nghiệm vẫn trong suốt, không có cặn, bởi kết quả đó cho thấy nước nhà bạn có thể sử dụng được  tuy nhiên nếu bạn cẩn thận hơn thì nên sử dụng máy lọc nước để lọc hết tất cả vi khuẩn trong nguồn nước đó.

Với công nghệ lọc nước RO hiện đại hàng đầu trên thế giới, các loại máy lọc nước được trang bị công nghệ này hiện này được người tiêu dùng chú ý hơn cả. bạn sẽ không còn phải lo nước nhà bạn có lẫn tạp chất hoặc nhiễm phèn hay kim loại . bạn chắc chắn có thể yên tâm sử dụng sau quá trình lọc với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới RO.

Hi vọng với loạt vài có nên dùng máy lọc nước giếng khoan cho các hộ dân, các bạn có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm trong quá trình sử dụng nguồn nước cho gia đình.

Xem thêm: Sửa máy lọc nước tận nơi

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 102 đường Chiến Thắng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 046 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: Http://maylocnuochanoi.com | maylocnuoc.top
Email: maylocnuoc102@gmail.com

Related Posts

Leave a Reply