Citizen FRB36-2261 thiết kế đơn giản thời trang

Xét về tính thẩm mỹ của đồng hồ Citizen FRB36-2261. Điều ấn tượng đầu tiên chính là màu sắc, toàn bộ đồng hồ là một sắc trắng sang trọng. Vỏ được làm từ thép không gỉ, không thấm mồ hôi. Dây đeo chất liệu da chắc chắn, không làm đau cổ tay khi đeo, phù hợp, vừa vặn với cổ tay phái yếu.

Citize đã nhanh chóng vươn lên thành 1 trong 3 đại diện lớn nhất của ngành công nghiệp đồng hồ xử sở hoa Anh đào. Chọn cho mình hướng đi riêng, đồng hồ Citizen đang hướng đến công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường – Citizen Eco Drive. Ngắm nhìn sản phẩm của hãng đồng hồ Citizen, có cảm giác như hãng Citizen Nhật Bản đã chắt lọc được những tinh túy nhất từ cái nôi của ngành đồng hồ thế giới, kết hợp với gu thẩm mỹ Á Đông. Tất cả đã làm nên thành công cho Citizen ngày nay.

Trong các dòng sản phẩm đồng hồ nữ, đồng hồ Citizen FRB36-2261 được xem như một sự thành công của đồng hồ Citizen cả về thiết kế lẫn công nghệ. Tại sao lại khẳng định như vậy? Bởi lẽ 2 lý do sau đây:

Thứ nhất, xét về mặt công nghệ Đồng hồ Citizen FRB36-2261 hoạt động theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản – Citizen Eco Drive. Đồng hồ hấp thụ nguồn ánh sáng thiên nhiên và nhân tạo bất kỳ qua mặt kính và mặt số của đồng hồ. Một màn hình đặc biệt, có chức năng thu nạp ánh sáng rồi chuyển đổi các nguồn ánh sáng này thành năng lượng. Năng lượng sẽ được lưu trữ tại bộ phận tích trữ. Khi năng lượng tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường.

Với đồng hồ Citizen Eco Drive năng lượng mặt trời, người dùng không cần thay pin, không cần lên dây cót có thể chạy tốt 7 – 10 năm. ồng hồ sử dụng các Panel cực nhạy trên mặt số để hấp thụ năng lượng ánh sáng chuyển hóa thành điện năng và một thiết bị sạc pin. Đặc biệt, pin dự trữ hoàn toàn không chứa thủy ngân đây là một giải pháp thân thiện với môi trường.

Mặt kính đồng hồ đươc cấu tạo từ thủy tinh pha lê chắc chắn, có khả năng chống xước, chống va đập mạnh. Bên trong mặt kính là mặt số nổi bật với các chi tiết nhỏ màu đen ấn tượng như: kim quay, các chữ cái số, logo thương hiệu Citizen, công nghệ Eco Drive.

Ngoài ra, Citizen FRB36-2261 còn có chức năng câp nhật lịch ngày tại góc 3h, núm điều chỉnh dễ dàng sử dụng ở phía bên phải đồng hồ. Citizen FRB36-2261 cũng chạy rất chính xác với độ chênh lệch +/- 15 giây (1 tháng) và có khả năng chống nước lên tới 10 bar (100m)

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen FRB36-2261

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 26,6 mm

Độ dày: 6,6 mm

Trọng lượng: 17g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Da

Mức độ chịu nước: 100m

Related Posts

Leave a Reply