Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/1kangaroo.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1633

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table 'wp_options' is read only]
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_doing_cron', '1582188670.7971179485321044921875', 'yes') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Citizen Eco-Drive AW1231-66E sắc nét tinh xảo | Kangaroo

Citizen Eco-Drive AW1231-66E sắc nét tinh xảo

http://1kangaroo.com/citizen-eco-drive-aw1231-66e-sac-net-tinh-xao/#respond" itemprop="interactionCount">Không có phản hồi

Các nhà thiết kế đồng hồ Citizen thổi hồn vào chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive AW1231-66E vẻ tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất. Mặt số tròn màu đen ấn tượng với các đường kẻ dọc, nhờ vậy mà chi tiết nhỏ bé bên trong đồng được làm nổi bật như kim quay, vạch chỉ số. Mang vẻ tinh tế và hấp dẫn của dòng đồng hồ nam, đồng hồ Citizen AW1231-66E nắm bắt theo xu hướng hiện đại từ kiểu dáng đến bộ máy được hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng ánh sáng.

 

Điều biệt là các chi tiết nhỏ này được phủ dạ quang trắng nên không chỉ giúp bạn xem được giờ trong điều kiện thiếu sáng, mà bạn còn xem được ánh sáng phát quang của chúng rất đẹp nữa. Một lần nữa để khẳng định thương hiệu và chất lượng, logo Citizen và công nghệ Eco Drive được in dập nổi trên mặt số đồng hồ.

Mặt kính đồng hồ được làm từ thủy tinh Pha lê trong suốt, giúp làm nổi bật được các chi tiết bên trong mặt số. Không chỉ vậy, thủy tinh pha lê chắc chắn còn có khả năng chống xước, chống va đập mạnh. Vỏ và dây đeo đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, luôn giữ được độ sáng bóng, không thấm mồ hôi. Các mắt xích của dây đeo được liên kết chắc chắn, chốt cài gập 1 lần, vừa vặn với cổ tay phái mạnh. Mặt sau đồng hồ Citizen AW1231-66E còn có in chi tiết thông số kỹ thuật và hình địa cầu biểu tượng cho nguồn năng lượng mà đồng hồ hoạt động.

Bởi đồng hồ Citizen AW1231-66E là chiếc đồng hồ hoạt động theo công nghệ Eco Drive nên nó hấp thụ từ mọi nguồn ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn điện hay cả ánh sáng ngọn nến,…Sau khi nguồn ánh sáng được hấp thụ sẽ được chuyển hóa thành năng lượng và lưu trữ tại một cục pin dự trữ có sẵn trong đồng hồ. Khi năng lượng tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường.

Ngoài những điểm nổi bật trên, Đồng hồ Citizen AW1231-66E còn có cửa sổ hiển thị lịch ngày ở vị trí 3h chính là điểm nhấn khiến người sử dụng luôn cuốn hút người đối diện. Nút điều chỉnh phía bên phải ngay góc 3h, gần cửa sổ hiển thị lịch ngày dễ dàng thao tác, sử dụng. Như các dòng citizen Eco Drive khác của đồng hồ Citizen, AW1231-66E  chạy rất chính xác với độ sai số là +/- 15 giây (1 tháng) và có độ chống nước lên tới 10 bar (100m).

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen AW1231-66E

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 40,0 mm

Độ dày: 9,0 mm

Trọng lượng: 116g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Related Posts

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table '1kangaroo1.wp_comments' doesn't exist in engine]
SELECT SQL_CALC_FOUND_ROWS wp_comments.comment_ID FROM wp_comments WHERE ( comment_approved = '1' ) AND comment_post_ID = 2505 AND comment_parent = 0 ORDER BY wp_comments.comment_date_gmt ASC, wp_comments.comment_ID ASC

Leave a Reply