Chọn tượng đồng đẹp thế nào cho phù hợp với không gian phòng làm việc?

Bạn đang muốn chọn tượng đồng đẹp và phù hợp với không gian phòng làm việc của mình? Bạn chưa biết nên chọn tượng đồng thế nào cho thích hợp? Bạn chưa biết nên chọn mua tượng đồng ở đâu uy tín?

tượng đồng đẹp Phạt thích ca

Chọn tượng đồng đẹp thế nào cho phù hợp với không gian phòng làm việc?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi đây cũng là thắc mắc của không ít gia chủ khi muốn mua tượng đồng cao cấp để trang trí không gian phòng làm việc. Chính vì vậy, trong bài viết này, các chuyên gia phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách chọn tượng đồng đẹp cho không gian làm việc thêm hứng khởi và sáng tạo.

Một bức tượng đồng đẹp được làm hoàn toàn thủ công, bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tại làng nghề đồ đồng Ý Yên – Nam Định được các gia chủ ưu ái lựa chọn nhiều hơn cả, bởi nó không chỉ mang lại một vẻ đẹp sang trọng, vô cùng tinh tế cho không gian sống của gia chủ, mà còn là mang một cái hồn riêng, khó có thể tìm được ở bức tượng đồng thứ hai.

Không chỉ được dùng để trang trí, nhiều gia chủ cũng chọn tượng đồng đẹp để tặng cho bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt. Được sử dụng nhiều là vậy song không phải bức tượng đồng đẹp nào cũng có thể dùng để đặt trong không gian phòng làm việc được. Dưới đây là những điều gia chủ cần phải lưu ý để chọn được bức tượng đồng đẹp và phù hợp với không gian làm việc của chính mình.

Tượng đồng đẹp bác giáp

– Gia chủ cần phải chọn bức tượng đồng đẹp có kích thước phù hợp với kích thước của không gian phòng làm việc.

Việc chọn kích thước phù hợp này có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nếu chọn bức tượng đồng quá to hay quá nhỏ sẽ khiến cho không gian của bạn mất đi sự cân đối, khiến cho bức tượng bị lọt thỏm vào không gian, làm cho không gian làm việc của bạn bớt đi sự tinh tế, đôi khi khiến cho hiệu suất công việc giảm xuống.

Nếu chọn đặt tượng ở trên bàn làm việc, gia chủ nên chọn mua những bức tượng đồng có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với kích thước của chiếc bàn. Còn nếu chọn để đặt ở tủ phía sau hay đặt độc lập trên một chiếc đôn thì gia chủ nên chọn bức tượng đồng có kích thước lớn, để nó không bị lọt thỏm vào trong không gian làm việc.

– Chọn tượng đồng phong thủy phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ.

tượng đồng đẹp thánh gióng

Nếu gia chủ chọn đặt tượng đồng đẹp chỉ với mục đích trang trí, làm đẹp thêm cho không gian làm việc của mình thì không cần quá quan tâm đến yếu tố phong thủy học. Tuy nhiên, muốn con đường công danh, sự nghiệp của mình ngày một phát triển thuận lợi, luôn gặp được may mắn, có quý nhân giúp đỡ thì việc chọn tượng đồng phong thủy phù hợp là vô cùng quan trọng.

Chọn tượng đồng cao cấp, đẹp và phù hợp với không gian phòng làm việc của gia chủ không quá khó đúng không nào. Nếu muốn đúc tượng đồng Bác Hồ để đặt tại không gian phòng làm việc, phòng hội nghị thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé!

Related Posts

Leave a Reply