Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/1kangaroo.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1633

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table 'wp_options' is read only]
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_doing_cron', '1582187929.3219010829925537109375', 'yes') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Chọn Rèm Phòng Khách Cho Cơ Quan | Kangaroo

Chọn Rèm Phòng Khách Cho Cơ Quan

http://1kangaroo.com/chon-rem-phong-khach-cho-co-quan/#respond" itemprop="interactionCount">Không có phản hồi

Phòng khách trong các cơ quan hay đơn vị hành chính là nơi mọi người giao lưu và nghỉ ngơi, còn là nơi tiếp khách cho đơn vị.

Rèm phòng khách vừa để hỗ trợ chắn nắng giảm ảnh sáng đồng thời cũng thể hiện tính thẩm mỹ và đẳng cấp của đơn vị đó. Một bộ rèm phòng khách như thế nào để khiến cho người trong phòng thấy hòa hợp và tạo cảm giác gần gũi đem đến sự thân thiện là điều cần phải chú ý.

>> Cách giữ rèm cửa luôn mới và đẹp

Để chọn được một bộ rèm phòng khách hợp lý bạn cần chú ý đến các yếu tố liên quan như: tính chất của cơ quan, diện tích không gian phòng khách, đối tượng sử dụng phòng khách… để có được sự kết hợp ăn ý và chuẩn xác nhất. Với sự đa dạng trong mẫu mã và kiểu dáng và hình thức rèm bạn có thể có được nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy thuộc cả vào mức chi phí cho phép.

Rèm cửa Nhật Bản cao cấp

+ Với các đơn vị giáo dục hay đơn vị hành chính ta có thể chọn những mẫu rèm cửa phòng khách  với màu sắc đơn giản, màu trơn không quá cầu kỳ, chọn cho cửa sổ và cửa ban công mẫu rèm giống nhau về hình thức và màu sắc tạo sự tương đồng trong phòng. Tuy nhiên màu sắc được lựa chọn cũng phải hết  sức tinh tế đem đến sự sang trọng cho căn phòng. Nhưng nếu với đơn vị dịch vụ như các công ty kinh doanh, tổ chức sự kiện bạn có thể hướng đến những mẫu rèm phòng khách màu sắc sặc sỡ hơn kiểu dáng cũng cách tân hơn để tạo cảm giác mới mẻ và tràn đầy sức sống cho căn phòng.

Rèm cửa giá tốt tại Hà Nội

+ Diện tích phòng: với nhưng căn phòng có diện tích rộng thì rèm phòng khách sẽ là tâm điểm được chú ý. Bạn nên chọn những mẫu rèm mới và hiện đại, như rèm sáo trúc hay rèm xếp, rèm cuốn tranh…

>> Xem thêm: Các mẫu rèm bệnh viện cao cấp

 

 

 

Related Posts

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table '1kangaroo1.wp_comments' doesn't exist in engine]
SELECT SQL_CALC_FOUND_ROWS wp_comments.comment_ID FROM wp_comments WHERE ( comment_approved = '1' ) AND comment_post_ID = 1032 AND comment_parent = 0 ORDER BY wp_comments.comment_date_gmt ASC, wp_comments.comment_ID ASC

Leave a Reply