Chọn mua gạch lát nền Viglacera cho ngôi nhà đẹp

Góp phần không nhỏ trong việc tạo nên kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, hệ thống gạch lát nền giúp gia chủ thể hiện guu thẩm mỹ, sự sáng tạo trong thiết kế không gian sống. Gạch lát nền Viglacera là thương hiệu gạch được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Chọn mua gạch lát nền để đảm bảo được tính thẩm mỹ đồng thời có thời gian sử dụng lâu dài là băn khoăn của nhiều người khi mua vật liệu xây dựng. Viglacera là thương hiệu có mặt hơn 40 năm trên thị trường và được nhiều chủ đầu tư, hộ gia đình tin tưởng lựa chọn sử dụng trong thi công các công trình. Khi mua gạch Viglacera cần lưu ý những gì?

gạch lát nền Viglacera

Kích thước gạch lát nền Viglacera

Tùy thuộc vào diện tích căn phòng  hay diện tích tòa nhà bạn cần lát nền, bạn có thể lựa chọn các kích thước gạch cho phù hợp.  Loại gạch thường được sử dụng có kích thước chính là 60×60. Chọn gạch lát bạn nên chọn gạch sao cho hạn chế tối đa các mạch vữa để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng, dễ dàng hơn cho việc vệ sinh làm sạch sau này. Xu hướng lựa chọn hiện nay là các loại gạch có kích thước lớn tạo cảm giác thoáng đãng rộng rãi hơn cho căn phòng.

phối cảnh gạch lát nền Viglacera

Màu sắc gạch lát nền Viglacera

Phụ thuộc nhiều vào màu sơn tường, tông màu chủ đạo mà gia chủ mong muốn thiết kế, bạn có thể đưa ra các quyết định khi chọn mua gach lat nen viglacera. Ngoài ra nếu chọn gạch bạn nên quan tâm tới diện tích căn phòng, phòng bé, héo j nên sử dụng gạch có màu sáng hoa văn đơn giản để ăn gian diện tích, mở rộng tầm nhìn khi bước vào.  Đối với phòng có chiều cao lớn, diện tích rộng nên chọn các viên gạch lát nền có màu đậm để tiết chế, và làm giảm tầm nhìn cân đối không gian.

Lưu ý khi chọn mua gạch

Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua gạch lát nền Viglacera, các yếu tố , thiết bị có sẵn trong phòng để chọn gạch cho hài hòa nhất.

Đừng lựa chọn gạch theo cảm tính và màu sắc ưa thích nếu không phù hợp với căn phòng sẽ làm phá vỡ đi kiến trúc chung.

Không nên sử dụng gạch có kích thước quá lớn so với diện tích phòng tạo cảm giác nhưu căn phòng bị thu hẹp lại ,làm giảm tính  thẩm mỹ chung.

Tạo nên một không gian sống hoàn hảo băng việc kết hợp hài hòa các thiết bị, vật liệu xây dựng phù hợp nhất, hãy để tâm đôi chút khi chọn mua các loại gạch lát nền Viglacera, gạch ốp lát Viglacera.

Related Posts

Leave a Reply