Chọn máy lọc nước cho gia đình

Chọn máy lọc nước cho gia đình

Máy lọc nước gia đình là một sản phẩm không thể thiếu hiện nay vì tính tiện dụng của nó mang lại, hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước mà các bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với kinh tế hay sở thích, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy lọc nước cho gia đình nhé!

 Trên thị trường có nhiều máy lọc nước với rất nhiều thương hiệu khác nhau, để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, bạn nên chọn những hãng có tên tuổi, uy tín trên thị trường. Đối với máy lọc nước thì phải đạt 2 quy chuẩn đó là: Quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT sử dụng cho nước ăn uống, sinh hoạt và Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT sử dụng nước uống đóng chai, nước uống trực tiếp.

Image result for Chọn máy lọc nước cho gia đình

Các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay sử dụng 3 công nghệ lọc chính đó là công nghệ RO, Nano và điện giải. Với công RO, sử dụng màng lọc siêu mỏng với các lỗ lọc vô cùng nhỏ bé (0.1-0.5 nanomet). Những lỗ lọc này có tác dụng chỉ cho phân tử nước đi qua, có khả năng loại bỏ 99.99% các tạp chất, visinh vật, hóa chất cũng như kim loại nặng trong nước cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và an toàn. công nghệ nao sử dụng màng lọc với các lỗ lọc lớn hơn ( khoảng vài chục nanomet) có khả năng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất có kích thước lớn, các loại máy lọc nước nano chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế Công nghệ điện giải là công nghệ lọc nước ion nhờ quá trình điện phân giúp loại bỏ các kim loại hóa chất đồng thời cần bằng nồng độ pH cũng như khoáng chất có lợi cho cơ thể, Công nghệ này được sử dụng nhiều trong lĩnh vực y tế dùng để phục vụ công tác chữa bệnh và hồi phục chức năng tại các bệnh viện, còn đối với sử dụng trong gia đình, Đối với sử dụng trong gia đình, máy lọc nước điện giải không có khả năng lọc sạch các hóa chất virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng.

Image result for Chọn máy lọc nước cho gia đình

Ngoài việc cung cấp nguồn nước sạch, máy lọc còn cần bổ sung thêm các khoáng chất. Những khoáng chất có tác dụng tốt cho sức khỏe gia đình. Máy lọc trang bị các lõi nâng cấp như T33 than hoạt tính gáo dừa, Alkaline, nano bạc, hồng ngoại, khoáng đá, hydrogen có thể giúp bù lại các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Các bạn cũng cần lưu ý đến những tiêu chí như nếu nhà bạn có em bé hoặc sáng tối cần nước nóng pha coffee, pha trà, pha sữa cho con,… chọn mua máy lọc nước có vòi nước nóng lạnh sẽ giúp bạn thuận tiện hơn. Tính năng, tiện ích: tự động ngắt điện khi nước đầy, đèn led báo thay lõi, màn hình cảm ứng,… sẽ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc sử dụng và bảo quản thiết bị. 

Bài viết chọn máy lọc nước cho gia đình hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn chọn cho gia đình mình một máy lọc nước chất lượng, phù hợp.

Related Posts

Leave a Reply