Chi phí trồng răng implant tiết kiệm nhất tại nha khoa Thùy Anh

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng đã mất hiện đại và hiệu quả được đông đảo nhiều người lựa chọn. Với những khách hàng đang có ý định sử dụng kỹ thuật này thì cần tìm hiểu rõ vấn đề chi phí trồng răng implant để có sự chủ động hơn về kinh tế trong việc điều trị.

KHÁI NIỆM VỀ CẤY GHÉP IMPLANT VÀ CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) là quá trình đặt trụ Implant bằng Titanium, vào bên trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sau một thời gian, trụ titanium sẽ tích hợp chắc chắn vào xương hàm, thì bạn sẽ được bác sĩ phục hình thân răng lên trên bằng mão răng sứ hoặc cầu răng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy ghép implant:

Trồng răng Implant là phương pháp tối ưu để ngăn chặn sự tiêu xương do mất răng, giúp bảo tồn tối đa răng thật (không phải mài cùi răng như bọc răng sứ hay cầu răng sứ)

  • Trụ Implant được cấy vào xương hàm, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng xảy ra.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, độ cứng, chắc, ăn nhai giống như răng thật. Khách hàng có thể thoải mái ăn các loại thức ăn mà mình muốn, kể cả những thức ăn cứng, dai.
  • Ngăn ngừa hiện tượng răng bị xô, lệch do răng thật kế cận đã mất.
  • Răng cứng, chắc cố định, giúp vệ sinh răng miệng khá dễ dàng.
  • Tuổi thọ trung bình của răng Implant khá cao, nếu sử dụng trụ có chất lượng tốt cùng với chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì thời gian sử dụng có thể kéo dài đến trọn đời.

Với những ưu điểm ở trên thì dù chi phí trồng răng implant có cao hơn so với các phương pháp thông thường những vẫn được ưu tiên lựa chọn bởi nhiều người.

Chúng tôi xin cung cấp bảng giá chi phí trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh:

 

NHA KHOA THÙY ANH – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN

Hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa có thể thực hiện phương pháp này, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn kĩ để chọn đúng nơi có chất lượng tốt đi kèm với giá cả phải chăng. Bởi vì chỉ 1 sơ xuất nhỏ cũng có thể dẫn tới tác hại không lường vì răng là bộ phận rất quan trọng của cơ thể.

Nha khoa Thùy Anh là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu miền Bắc hiện nay, tại đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng với nhiều loại máy móc hiện đại đã thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng implant cho khách hàng.

Chi phí trồng răng implant ở nha khoa Thùy Anh luôn ở mức hợp lý và thường xuyên có những ưu đãi cũng như có chính sách bảo hành đáng tin cậy. Dưới đây là bảng giá và thời gian bảo hành của từng loại răng implant.

Nha khoa Thùy Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu về nha khoa từ dễ đến phức tạp. Chi phí trồng răng implant tại đây luôn đi kèm với chất lượng và sự cam kết với khách hàng.

Related Posts

Leave a Reply