Cây phong thủy hợp tuổi ngọ

Người tuổi ngọ thường giỏi giao tiếp, họ rất khéo léo trong giao tiếp với mọi người. Vì giỏi giao thiệp, hướng ngoại nên họ được lòng đa sô khá nhiều người.
Phần lớn là người tuổi ngọ có tính tình phóng khoáng,vui vẻ, họ thường hay cầm đầu, làm chủ các cuộc chơi. Trong các buổi họp nếu thiếu họ sẽ mất đi phần thú vị.
Người tuổi ngọ thường không thích nhốt mình một chỗ, họ thích bay nhảy .Trong công viêc họ là người năng nổ, thích khám phá, trải nghiệm, nhưng ở lĩnh vực nào họ cũng có khả năng vì khả năng thích ứng và chịu khó trong công việc của họ khá cao. Họ là người giỏi nắm bắt, nhanh nhạy. Tuổi ngọ là tuýp người lạc quan, nên họ không sợ thất bại. Ở bên người tuổi ngọ sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng.
Tuổi ngọ không thích bị rằng buộc, hay quản lý nhất là trong chuyện tình cảm. Nhưng một khi bắt ”trúng mạch” họ lại là tuýp người khá chung thủy. ít khi thực sự mở lòng trao đi tình cảm, nhưng một khi đã yêu ai họ chỉ có một và chỉ một.
Cây phong thủy tuổi ngọ có nhiều loại cây cảnh mini khác nhau. Nhưng thích hợp nhất , về cây phong thủy hợp tuổi ngọ vẫn là trầu bà đế vương.
Trầu bà đế vương là loại cây tượng trưng cho sự phóng khoáng, mạnh mẽ, về sự đứng đầu . mang lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ.
Ngoài ra cây trầu bà được xem là máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất. Trầu bà cản bức xạ từ các loại sóng, thiết bị điện tử mà ngày nay nhà nào hầu như cũng rất nhiều, nhất là những ngôi nhà ở thành phố, nơi phải hứng chịu nhiều khói bụi, ô nhiễm thì trồng trầu bà là thích hợp nhất.
Xem thêm:

Related Posts

Loading Facebook Comments ...