Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước 3 chức năng

Máy lọc nước là một trong những thiết bị vô cùng thiết yếu không thể thiếu hiện nay, bởi vì tình trạng nước không đảm bảo vệ sinh khiến mọi người vô cùng lo lắng. Lựa chọn máy lọc nước 3 chức năng để có được nguồn nước sạch là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm.

Bạn biết gì về máy lọc nước 3 chức năng?

Máy lọc nước 3 chức năng đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về cấu tạo cũng như lợi ích của nó mang lại.

Cấu tạo của máy lọc nước 3 chức năng

Dòng sản phẩm máy lọc nước 3 chức năng được trang bị 2 cấp lọc đầu là cấp lọc tiền xử lý và lõi lọc thứ 3 là lõi lọc công nghệ chủ đạo. 

  • Lõi lọc số 1 thường là lõi PP 1 micro với chức năng loại bỏ những tạp chất cặn bẩn có kích cỡ lớn hơn 1 micromet như vi khuẩn, phù du, gỉ sét…
  • Lõi lọc số 2 là lõi than hoạt tính với chức năng hấp thụ màu và mùi, được trộn thêm một số phụ gia có tác dụng diệt khuẩn.
  • Lõi lọc số 3 là một trong những công nghệ RO, Nano hay UF. Đây là lõi lọc chủ đạo cho khả năng lọc sạch nhất của máy, có thể lọc hoàn toàn được những tạp chất có trong nước và đưa ra một nguồn nước có độ tinh khiết cao cho người sử dụng.

Ưu điểm của máy lọc nước 3 chức năng

Máy lọc nước 3 chức năng được tích hợp các tính năng thông minh. Nó có khả năng loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại và các tạp chất khác, cho nước đầu ra tinhkhieets, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Máy lọc nước còn bổ sung các lõi chức năng giúp ổn định lại vị ngọt của nước, bổ sung vi khoáng giúp tăng thêm lợi ích cho người sử dụng.

 Bên cạnh đó sử dụng máy lọc nước 3 chức năng còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật phát sinh do nguồn nước bị ô nhiễm như bệnh thương hàn, bệnh tả, viêm gan A, giun sán, kiết lỵ… Tiết kiệm chi phí cho gia đình là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng nhận thấy.

Máy lọc nước 3 chức năng có những mẫu nào nổi bật? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước 3 chức năng đến từ các thương hiệu khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên chính điều này khiến khách hàng phân vân không biết nên chọn của thương hiệu nào là tốt? Sau đây là một số mẫu máy lọc nước 3 chức năng được khách hàng đánh giá cao để bạn tham khảo:

  • Máy lọc nước RO tích hợp  nóng lạnh 10 lõi Sunhouse SHR76210CK, được thiết kế vỏ kính cường lực sang trọng, hiện đại, đi kèm nhiều tính năng thông minh.
  • Máy lọc nước nóng lạnh công nghệ Ù Compact RP 100H không dùng điện khi lọc, thân thiện với môi trường.
  • Máy lọc nước RO Nagakawa NAG0503 sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại, với 6 lõi lọc. Nó giúp loại bỏ được các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu, các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe của con người.

Máy lọc nước 3 chức năng mang đến nhiều lợi ích và là sản phẩm không thể thiếu hiện nay.

 

Related Posts

Leave a Reply